Analytic
Hotline: 08887 08817

Techcombank hợp tác chiến lược với Vinmec

Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, Techcombank và Vinmec bắt tay đồng sáng tạo giải pháp tài chính và y tế tốt nhất nhằm mang lại giá trị thiết thực cho mỗi khách hàng và cán bộ nhân viên của hai bên.

Techcombank vượt gió ngược, trả cổ tức tiền mặt năm 2024

2023 là năm có nhiều cơn gió ngược hơn dự kiến nhưng theo lãnh đạo Techcombank, ngân hàng đã vững chắc vượt qua khó khăn với mức lợi nhuận gần 22.900 tỷ, vượt 4% kế hoạch.

Cổ đông ngân hàng 'ngóng' cổ tức tiền mặt

Với kết quả kinh doanh năm 2023 khả quan của nhiều ngân hàng, các cổ đông kỳ vọng có thể tiếp tục nhận cổ tức bằng tiền trong năm 2024.

Tăng tốc độ chuyển tiền Techcombank Mobile nhờ liên kết thanh toán Zalo

Chỉ cần 1 bước chạm từ Zalo để đi tới trang lệnh chuyển tiền trên Techcombank Mobile với thông tin chính xác của người thụ hưởng được điền sẵn và hoàn toàn bảo mật. Trải nghiệm chuyển khoản thanh toán trở nên thuận tiện hơn hơn nhờ áp dụng mô hình máy học AI & deeplink.

Techcombank Family giúp cha mẹ đồng hành tài chính cùng con

Là sản phẩm tiên phong trên thị trường Việt Nam, Techcombank Family hướng đến việc hỗ trợ phát triển tư duy tài chính sớm cho trẻ em.

Techcombank hợp tác toàn diện với Starbucks Vietnam

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) vừa công bố hợp tác toàn diện với Starbucks Vietnam nhằm đem đến những trải nghiệm đặc quyền cho khách hàng của cả hai bên.

Techcombank bứt phá, dự kiến chia cổ tức 20%

Kết quả kinh doanh 2023 của Techcombank đã thể hiện khả năng nắm bắt tình hình và dự báo sát diễn biến thị trường, cùng năng lực triển khai đúng kế hoạch đề ra của nhà băng này.

Techcombank ra mắt tính năng mới: Bật để 'tiền tự sinh lời'

Tiếp tục ghi dấu ấn tiên phong trên hành trình số hóa, Techcombank đã chính thức ra mắt tính năng cho tài khoản thanh toán “sinh lời tự động” từ ngày 22/1/2024. Theo đó, khách hàng chỉ cần kích hoạt tính năng, số tiền trong tài khoản thanh toán sẽ được luân chuyển tự động và được sinh lời theo ngày. Số tiền được luân chuyển để sinh lời tương ứng với số tiền trên ngưỡng yêu cầu tối thiểu trong Tài khoản thanh toán theo chính sách của Techcombank.

Vì sao nhà đầu tư sẵn lòng lựa chọn trái phiếu tại TCBS?

Những biến động dữ dội của thị trường trái phiếu trong 2 năm qua hẳn vẫn ám ảnh với không ít nhà đầu tư trái phiếu. Tuy nhiên, trải qua “giông bão", nhà đầu tư dễ nhận ra rằng, con đường sẽ bớt khó khăn khi chọn đúng tổ chức tư vấn phát hành uy tín làm “người đồng hành" nhằm tránh mua “vàng thau lẫn lộn”.

4.050 tỷ đồng trái phiếu đặt mua Saigon Glory có thể chịu lãi suất 16%

Nếu đến ngày 31/12/2023, hai công ty SmartDragon và Nhật Quang không thể ký hợp đồng mua bán với Saigon Glory, lãi suất của 2 lô trái phiếu có tổng giá trị hơn 4.000 tỷ đồng sẽ bị đẩy lên mức 16%/năm.