Analytic
Hotline: 08887 08817

Chuỗi Bách hóa Xanh bỏ lỡ mục tiêu hòa vốn

Kế hoạch hòa vốn trên toàn chuỗi của Bách hóa Xanh bị chậm lại sau khi công ty đẩy mạnh hoạt động mở mới cửa hàng tại miền Trung.

'Bàn tay Midas' của Mekong Capital

Triết lý đầu tư của Mekong Capital dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau trong đó bao gồm cách quản trị doanh nghiệp và văn hóa doanh nghiệp, song điều quan trọng là công ty phải có sẵn một nền tảng vững chắc cùng lợi nhuận thực.

Thế Giới Di Động “bắt tay” Intel ra mắt Core i thế hệ 10

Giữa thị trường bán lẻ laptop đầy sôi động, Intel đã chọn Thế Giới Di Động chứ không phải hệ thống nào khác để khởi đầu hành trình đầy bứt phá với vi xử lý Core i thế hệ 10.

Làm thế nào để thương hiệu Việt ngàn tỷ sống trăm năm

Nếu không tin, xin hãy thử kể tên những thương hiệu Việt lớn sau đổi mới, bao nhiêu trong số họ còn lớn đến bây giờ?

Lợi nhuận Thế Giới Di Động tăng mạnh

Sau khi tìm được công thức chuẩn cho chuỗi cửa hàng Bách hóa Xanh, hoạt động kinh doanh của Thế Giới Di Động đã trở về đúng quỹ đạo thành công trước đây.

Thế Giới Di Động độc quyền mang bộ sưu tập đồng hồ Liên Minh Công Lý và Transformer về Việt Nam

Gần như chắc chắn các sản phẩm này sẽ có mặt trên kệ của Thế Giới Di Động vào đầu tháng 11 sau buổi ký kết hợp tác chính thức diễn ra mới đây giữa Thế Giới Di Động và Richburry Ltd.

Bách Hoá Xanh Bình Phước thu một ngày bằng siêu thị khác thu cả tháng

Ngay buổi đầu khai trương, cửa hàng Bách Hóa Xanh ở Bình Phước đã thu về 725 triệu đồng, cao hơn doanh thu trung bình cả tháng gộp lại của các siêu thị mini cùng loại.

Việt Nam chiếm một nửa trong 10 sàn thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á

Báo cáo 6 tháng đầu năm 2019 cho thấy nhiều thông tin đáng khích lệ cho các công ty thương mại điện tử nội địa khi thị trường đang tiến vào tháng cao điểm mua sắm cuối năm.

Thế Giới Di Động vượt AEON Mall và Big C vào Top 8 nhà bán lẻ lớn nhất ASEAN

Dù là gã khổng lồ tại thị trường bán lẻ châu Á - Thái Bình Dương nhưng AEON Mall lại xếp sau Thế Giới Di Động trên chiến trường ASEAN.

Thế Giới Di Động mở các trung tâm laptop với tham vọng chiếm 50% thị phần

Với việc nâng số lượng cửa hàng, đa dạng hóa lựa chọn từ 30 lên 60 cho khách hàng Thế Giới Di Động kỳ vọng sẽ tăng mạnh thị phần đối với sản phẩm laptop.