Analytic
Hotline: 08887 08817

VFCA: Nhà đầu tư chứng khoán có thể gặp rủi ro trong ngắn hạn

Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA0 đánh giá triển vọng trung hạn của thị trường chứng khoán Việt Nam là tích cực. Tuy nhiên, với việc nhiều cố phiếu đã có mức tăng giá mạnh nền giá thấp của năm 2020, có thể sẽ có những đợt điều chỉnh ngắn hạn 10 – 20% gây thiệt hại cho nhà đầu tư.

3 lĩnh vực đang tăng cường tuyển dụng nhân sự cao cấp

Dệt may, công nghệ thông tin, ngân hàng đang gia tăng tuyển dụng nhân sự trung, cao cấp khi nền kinh tế đang dần ổn định trở lại.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Phải bắt tay ngay vào công việc, xử lý những vấn đề tồn đọng kéo dài

Ngày 15/4/2021, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ triển khai công việc sau khi được kiện toàn nhân sự tại Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV.

4 giải pháp ngắn hạn cho phục hồi kinh tế

Chuyên gia đề xuất các gói hỗ trợ mới nên tập trung vào hai lĩnh vực là du lịch và vận tải, kho bãi.

Điều chỉnh kịch bản tăng trưởng kinh tế 2021, cảnh báo bong bóng chứng khoán, bất động sản

Bộ Kế hoạch và đầu tư cảnh báo nguồn vốn tập trung vào một số lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro hơn là để phục vụ mở rộng sản xuất, kinh doanh. Trong đó có xu hướng đầu tư vào thị trường bất động sản với các cơn sốt đất đất và thổi giá của đối tượng môi giới.

4 lời khuyên của chuyên gia cho nhà đầu tư F0

Thị trường chứng khoán Việt Nam từ nay đến cuối năm 2021 được giới chuyên gia dự báo khá lạc quan với xu hướng tăng cả về thanh khoản và điểm số.

VCSC: VN-Index sẽ đạt 1.250 điểm trong năm 2021

Tín hiệu tích cực từ vĩ mô, lợi nhuận doanh nghiệp vượt dự báo ban đầu cũng như các luật mới nâng đỡ thị trường chứng khoán sẽ là nhân tố thúc đẩy thị trường.

Dự báo lạc quan về thị trường chứng khoán năm 2021

Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) dự báo mục tiêu của chỉ số VN-Index vào cuối năm 2021 là 1.250 điểm, tăng 13% so mức cuối năm 2020 trên cơ sở tăng trưởng EPS các doanh nghiệp trên HOSE lần lượt ở mức 30%.

Hơn 86.000 tài khoản chứng khoán mở mới trong tháng 1

Nhà đầu tư không ngừng tìm đến chứng khoán trong bối cảnh thị trường thăng hoa vào những ngày đầu năm trước khi có đợt điều chỉnh Thậm chí so với đỉnh lịch sử hồi tháng 4/2018, khi thị trường đạt mốc 1.200 điểm thì con số tháng 1/2021 đã cao gấp đôi.

Công ty môi giới chứng khoán đua nhau báo lãi lớn

Các công ty chứng khoán đua nhau báo lãi kỷ lục gấp đôi, gấp ba trong 1 năm thị trường chứng khoán bùng nổ mạnh mẽ về thanh khoản.