Analytic
Hotline: 08887 08817

The Song - Bài ca êm ái bên bờ đại dương biếc xanh

Những căn nhà phố ven biển, bao quanh bởi vườn cây xanh ngắt, trên bờ cát mịn, sóng êm, ở nơi có nắng ấm quanh năm. Nằm trên cung đường biển đẹp nhất Việt Nam: Phan Thiết - Bình Thuận, được tạo bởi các nhà thiết kế từng nhận giải quốc tế, quần thể nhà vườn kiểu mới The Song là những giai phẩm kiến trúc thông minh, đáp ứng cả ba nhu cầu: nghỉ dưỡng, cho thuê và kinh doanh.

Nhà đầu tư dịch chuyển về Phan Thiết: Tăng tốc đón sóng hạ tầng 2022 - 2023

Trong khi nhiều nhà đầu tư bất động sản chọn chờ đợi quan sát diễn biến thị trường thì một bộ phận “cá mập” nhanh nhạy đã tăng tốc dịch chuyển dòng vốn trung, dài hạn về Kê Gà. Mục tiêu để đón đầu chu kỳ vàng thăng hạng sẽ diễn ra trong giai đoạn 2022 – 2025 với bệ phóng vững chắc đến từ cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết; sân Bay Phan Thiết; đường ĐT. 719 và sân bay Long Thành.

Hạ tầng phát triển - Nhà đầu tư đổ về Bình Thuận tìm cơ hội

Sân bay Phan Thiết khởi công, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết được thúc đẩy tiến độ, cùng một loạt hạ tầng quan trọng tại khu vực lân cận đang được đẩy mạnh triển khai như sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành… đã tạo nên làn gió mới cho bất động sản tại Bình Thuận trong thời gian gần đây, đặc biệt là trên cung đường ven biển quốc gia.

Nhà đầu tư chuyển dòng tiền sang bất động sản biển

Trước nhiều dự báo về khả năng rủi ro do lạm phát, các nhà đầu tư đã nhanh chóng có động thái tìm kiếm kênh bất động sản phù hợp để giữ tiền. Trong đó, bất động sản biển với nhiều tiềm năng được ưu tiên lựa chọn.

Nâng chuẩn sống – Xu hướng mới trên thị trường bất động sản

Trong xu thế chọn lựa ngôi nhà nghỉ dưỡng, khách hàng có yêu cầu rất cao, họ từ chối những căn hộ bê - tông vô hồn. Mỗi ngày của họ ở ngôi nhà thứ hai phải là những trải nghiệm phong phú hấp dẫn, bí ẩn, tràn trề… hoàn toàn khác biệt với ngày thường.

Nam Group lên kế hoạch Bắc tiến, dự kiến tung 10.000 sản phẩm năm 2022

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và chiến lược chào sân hơn 10.000 sản phẩm trong năm 2022, sắp tới Nam Group sẽ mở rộng mạng lưới phân phối ra phía Bắc, lấy Hà Nội làm trọng điểm phát triển.

Giới đầu tư sốt sắng gom mua bất động sản Bình Thuận

Dồn tiền vào mua nhà đất trong giai đoạn cuối năm để chờ tăng tốc trong đầu năm mới là lý do thị trường bất động sản giáp Tết Nguyên đán luôn sốt nóng. Thời điểm này, Kê Gà (Bình Thuận) đang nổi lên khi nhiều công trình trọng điểm của địa phương sẽ hoàn thành trong năm nay.

Thanh Long Bay định hướng trở thành mô hình kinh tế đêm lớn nhất Bình Thuận

Chiếm tới 70% doanh thu ngành du lịch, kinh tế đêm trở thành “mỏ vàng” được nhiều quốc gia trên thế giới khai thác triệt để. Không nằm ngoài xu thế này, Bình Thuận đang cho thấy những bước đi với sự xuất hiện của những tổ hợp kinh tế toàn diện và tầm cỡ.

Ra mắt phân khu The Song thuộc tổ hợp Thanh Long Bay

Vào ngày 25/4 vừa qua, phân khu The Song thuộc Tổ hợp đô thị Nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay đã chính thức được ra mắt, đánh dấu sự gia nhập của một dòng sản phẩm mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận vốn đang rất hấp dẫn giới đầu tư.

Nhà đầu tư săn tìm vùng trũng giá bất động sản ven biển

Bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh, bất động sản ven biển vẫn tăng trưởng ngoạn mục với mức giá bán liên tục tăng cao. Trong đó, nhà đầu tư đang hướng tới thị trường có biến động mạnh về hạ tầng, mức giá đang nằm trong vùng trũng để săn tìm cơ hội sinh lời đột phá.