Analytic
Hotline: 08887 08817

Giải mã “cơn địa chấn” mang tên đô thị nghỉ dưỡng The Ocean View

Thu hút hơn nửa triệu lượt xem trực tuyến trong sự kiện ra mắt phát sóng trên Mega Livestream mới đây, dự án đô thị nghỉ dưỡng The Ocean View nằm trong lòng Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) đã tạo nên một “cơn địa chấn” trên thị trường bất động sản miền Bắc. Mang tới trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng “2 trong 1”, The Ocean View được coi là “cuộc cách mạng” giữa các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp.

Ra mắt dự án The Ocean View - Đô thị nghỉ dưỡng trong lòng Vinhomes Ocean Park

Công ty cổ phần Vinhomes hôm nay ra mắt dự án The Ocean View – thiên đường nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp nằm trong lòng đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội). Mang phong cách đặc trưng của các điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, The Ocean View đem đến trải nghiệm sống vừa tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân, vừa tạo nên không gian sinh thái chỉ có tại các khu resort cao cấp.

The Pavilion giải tỏa cơn khát sống nghỉ dưỡng ngay giữa nội đô

Phân khu The Pavilion tại dự án The Ocean View (Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội) vừa ra mắt đã tạo cơn sốt trên thị trường với phong cách kiến thiết như một ốc đảo xanh thu nhỏ, giải tỏa cơn khát một không gian nghỉ dưỡng sinh thái đỉnh cao gắn liền với biển hồ ngay giữa lòng đô thị. Dự án cũng được dự báo sẽ tạo nên đột phá cho trục không gian sinh thái sông Hồng.