Analytic
Hotline: 08887 08817

Vai trò của mạng xã hội trong cuộc chiến chống Covid-19

Những ngày gần đây, chính quyền các cấp liên tục ghi nhận và xử lí các thông tin giả trên mạng xã hội liên quan đến tình hình dịch Covid-19.

Bitcoin liệu có phải là bong bóng tài sản lớn nhất trong lịch sử?

Một nhóm các nhà nghiên cứu của ngân hàng trung ương Anh mới đây đã đưa ra lập luận cho rằng Bitcoin là một trong những bong bóng giá tài sản lớn nhất trong lịch sử.

Giá Bitcoin có quý sụt giảm mạnh nhất kể từ 2011

Khác với ngày hôm qua, cả thế giới tiền ảo ngập trong sắc đỏ và đa số đồng tiền kỹ thuật số chủ đạo chạm mức thấp nhất 2018. Giá Bitcoin hôm nay suy yếu mạnh và có lẽ, đây là quý khởi đầu năm thiếu vui của đồng tiền này.

Spotify tăng vọt vốn hóa thị trường trong lần đầu ra mắt

Giá trị Spotify mới đây đã tăng vọt lên hơn 26 tỷ USD trong lần đầu phát hành cổ phiếu được chờ đợi từ lâu, cho thấy sự ủng hộ của thị trường đối với tương lai việc phát hành nhạc.

Giá Bitcoin hôm nay 28/3: Bão Twitter chưa tan

Giá Bitcoin hôm nay tiếp tục biến động dữ dội với liên tiếp các khoảng giảm biên độ lớn được tạo ra, đẩy nhà đầu tư vào lo lắng đối với tương lai đồng tiền này.

Phần mềm 'chùa' WinRAR vui mừng khi bán được… 4 giấy phép bản quyền trong một tuần

Gần đây, trang Twitter chính thức của WinRAR đã chia sẻ niềm vui "to lớn" khi bán được đến... 4 bản quyền phần mềm trong tuần vừa qua.

Nối gót các ông lớn, Taobao cấm dịch vụ liên quan đến tiền ảo

Taobao, một trong những trang web thuộc quyền sở hữu của gã khổng lồ bán lẻ Alibaba mới đây thông báo sẽ cấm các cửa hàng trên nền tảng này cung cấp dịch vụ liên quan đến gọi vốn thông qua tiền ảo.

Flappy Bird vào Top 25 ứng dụng ảnh hưởng nhất thế giới trong thập kỷ qua

Các tựa game, phương tiện truyền thông xã hội, ứng dụng hẹn hò... nằm trong danh sách 25 ứng dụng có ảnh hưởng nhất thế giới trong 10 năm qua. Dù tuổi đời rất ngắn, ứng dụng trò chơi Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông đã để lại tiếng vang trên thị trường game trong nước và thế giới.

Mỹ - Trung tăng cường “dội bom” thuế quan lẫn nhau

Chiến tranh thương mại đã bắt đầu "nóng" trở lại sau khi Mỹ và Trung Quốc liên tiếp đáp trả thuế quan vào đối phương.

ELON MUSK - Kẻ thách thức

Elon Musk xuất chúng hơn nhiều nhân vật xuất chúng khác, không phải chỉ vì sự giàu có, mà vì cái “thú” thích thách thức các đại gia lắm của, nhảy tót phũ phàng lên trật tự hiện hữu, đi trên lằn ranh mong manh của giới hạn. Đó là một trong các yếu tố cần của Thủ lĩnh - Kẻ Thách Thức.