Analytic
Hotline: 08887 08817

Uỷ ban chứng khoán họp với FTSE Rusell về nâng hạng thị trường

Mới đây, tổ chức xếp hạng thị trường FTSE Russell đã sang Việt Nam làm việc với UBCKNN, Ngân hàng Nhà nước và một số tổ chức cung cấp dịch vụ trong khuôn khổ các hoạt động phục vụ công tác nâng hạng thị trường chứng khoán.

Thủ tướng yêu cầu thanh tra việc phát hành trái phiếu doanh nghiệp

Các trường hợp xác định có dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhà đầu tư sẽ chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Sửa quy định niêm yết cổ phiếu cứu Vietnam Airlines

Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 155/2020/NĐ-CP quy định một số điều của Luật Chứng khoán được xem là cơ sở pháp lý mở đường cho trường hợp duy trì niêm yết đặc biệt là Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).

Nỗ lực nâng hạng thị trường chứng khoán trước 2025

Lãnh đạo UBCKNN đã khẳng định, trong thời gian vừa qua, cơ quan quản lý đã, đang nỗ lực và đặt quyết tâm cao để thúc đẩy, rút ngắn lộ trình được nâng hạng của TTCK Việt Nam.

Thúc đẩy tiêu chuẩn phát triển bền vững để ‘hút’ tài chính xanh

IFC, hợp tác cùng Tổng cục Kinh tế Liên bang Thụy Sĩ (SECO), đang tăng cường hỗ trợ chính phủ để thúc đẩy tài chính bền vững và huy động đầu tư của khu vực tư nhân, nhằm giúp Việt Nam thực hiện các cam kết về khí hậu.

Tập huấn Đại hội cổ đông trực tuyến và bỏ phiếu điện tử cho doanh nghiệp miền Tây

Sự kiện do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) phối hợp với Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam tổ chức.

Thị trường chứng khoán bất ngờ lao dốc, VNIndex mất 28 điểm

Nhà đầu tư chứng khoán đã phản ứng mạnh sau thông tin Ủy ban chứng khoán Nhà nước muốn đưa tỷ lệ cho vay chứng khoán về mức 60%.