Analytic
Hotline: 08887 08817

Lợi nhuận quý I của VIB đạt gần 2.300 tỷ đồng

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) công bố kết quả kinh doanh quý 1 năm 2022 với lợi nhuận đạt gần 2.300 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 26% so với cùng kỳ và tiếp tục duy trì vị thế top đầu ngành về hiệu quả hoạt động với ROE đạt 30%.

VIB huy động thành công 260 triệu USD khoản vay hợp vốn quốc tế

Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Ngân hàng Quốc Tế (VIB) công bố thỏa thuận khoản vay hợp vốn trị giá 260 triệu USD nhằm tăng cường khả năng tiếp cận tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), cá nhân kinh doanh, đồng thời đẩy mạnh tài trợ vốn mua, sửa chữa nhà cho khách hàng cá nhân.

VIB chốt mục tiêu lợi nhuận 10.500 tỷ đồng

VIB hôm nay đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) năm 2022 tại TP.HCM. Phương án chia cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 35%, tăng vốn điều lệ lên trên 21.000 tỷ đồng và đặt mục tiêu lợi nhuận năm 2022 đạt 10.500 tỷ đồng đã được thông qua.

Nhà đầu tư nước ngoài săn đón, một cổ phiếu ngân hàng hết room ngoại

Phiên hôm nay 7/3, khối ngoại đã mua ròng 120.800 cổ phiếu VIB, gần sạch số cổ phiếu được phép sở hữu thêm.

VIB dự kiến chia cổ tức 35% trong năm 2022

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận trên 30% và ROE tiếp tục dẫn đầu ngành ngân hàng

VIB nhận giải thưởng về hoạt động tài trợ thương mại từ IFC

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa được IFC, một thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, vinh danh là “Ngân hàng tăng trưởng nhanh nhất trong hoạt động tài trợ thương mại khu vực Đông Á – Thái Bình Dương” năm 2021. Đây là lần thứ sáu VIB nhận giải thưởng từ IFC trong khuôn khổ chương trình Tài trợ thương mại toàn cầu (Global Trade Finance Program – GTFP).

Những ngân hàng có tỷ trọng bán lẻ lớn sẽ sớm bộc lộ nợ xấu

Các ngân hàng có tỷ trọng bán lẻ cao sẽ sớm ghi nhận tăng nợ xấu trên báo cáo tài chính. Ngược lại, nợ xấu phát sinh từ cho vay doanh nghiệp và đầu tư trái phiếu sẽ mất nhiều thời gian hơn, phụ thuộc vào mức độ hồi phục của nền kinh tế và mức độ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Lợi nhuận VIB vượt 8.000 tỷ đồng trong năm 2021

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) công bố kết quả kinh doanh năm 2021 với lợi nhuận vượt 8.000 tỷ đồng, tăng trưởng 38% so với năm trước, tiếp tục nằm trong top đầu ngành về hiệu quả hoạt động với tỷ lệ ROE đạt 31%.

Bí quyết mua sắm tự động chuyển đổi trả góp 0% lãi suất với thẻ VIB Zero Interest Rate

Nhu cầu mua sắm, thanh toán trả góp đang là xu hướng phổ biến của người tiêu dùng dưới tác động của đại dịch, và dòng thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate miễn lãi trọn đời, tự động chuyển đổi trả góp 0% khi thanh toán được ưu tiên lựa chọn.

Talkshow "Ngân hàng bán lẻ - Động lực bứt phá của ngành ngân hàng"

Ngân hàng bán lẻ là xu hướng chuyển dịch tất yếu và là chiến lược phát triển trọng tâm của các ngân hàng Việt Nam để bắt kịp với xu thế chung của khu vực cũng như thế giới. Nhờ đẩy mạnh bán lẻ, một số ngân hàng Việt Nam đã có những bước tăng trưởng vượt bậc trong thời gian qua và tạo ra những giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng cũng như cổ đông.