Analytic
Hotline: 08887 08817

Văn Phú - Invest lọt “Top 20 nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”

Ngày 26/9/2020, Văn Phú - Invest nhận giải “Top 20 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam” trong chương trình bình chọn “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2020” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng. Đây là năm thứ ba liên tiếp Văn Phú - Invest được vinh danh trong chương trình này.

Dòng tiền kinh doanh của Văn Phú - Invest dương trở lại

CTCP Đầu tư Văn Phú - Invest (HOSE: VPI) vừa công bố Báo cáo tài chính hợp nhất quý II/2020 với lợi nhuận sau thuế tăng trưởng 32% so cùng kỳ. Đáng chú ý là dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh của VPI đã dương trở lại và dư nợ vay ngân hàng cũng giảm đi đáng kể.

Grandeur Palace - Giảng Võ tái định nghĩa bất động sản cao cấp

Phân khúc bất động sản hạng sang tại Hà Nội bất ngờ đón chào cuộc đổ bổ của dòng thương hiệu Grandeur Palace đến từ chủ đầu tư uy tín Văn Phú – Invest.

Dự án The Terra - An Hưng mở bán toà căn hộ V2

Chủ đầu tư Văn Phú - Invest tiếp tục áp đảo thị trường bất động sản tại Hà Nội bằng việc chào bán V2 – tòa cao tầng nằm tại vị trí trung tâm dự án The Terra - An Hưng

'Cơn mưa vàng' cho khách hàng mua căn hộ The Terra – An Hưng

Nhờ chính sách tặng vàng hấp dẫn, dự án The Terra - An Hưng đón nhận lượng giao dịch tăng cao trong tháng 7 Âm lịch.

Thế hệ Milennials lựa chọn mua nhà làm mục tiêu sống

Lớn lên trong điều kiện kinh tế phát triển, thế hệ Milennials (những người sinh từ năm 1981-1996) đã hình thành nên một hệ tư tưởng mới, với đại diện là những người trẻ năng động, không ngừng theo đuổi mục tiêu. Trong số đó, nổi bật hơn cả là ước mong sở hữu một căn hộ trước năm 30 tuổi, xu thế mới giúp người trẻ tự khẳng định bản thân.

Bất chấp thị trường cạnh tranh, dự án kiến trúc xanh vẫn lên ngôi

Thị trường bất động sản được đánh giá đang trải qua cuộc cạnh tranh ngày càng gay gắt khi nguồn cung mới ra đang co hẹp, “khẩu vị” của khách hàng khắt khe.

Văn Phú - Invest nhận bằng khen tại Đêm doanh nghiệp 2019

Văn Phú – Invest đã được UBND thành phố Hà Nội vinh danh nhờ những thành tích kinh doanh doanh xuất sắc với nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lý, vận hành.

Văn Phú - Invest đạt 840 tỷ đồng doanh thu sau 9 tháng

Lũy kế 9 tháng đầu năm, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ VPI đạt hơn 840 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế ở mức 43 tỷ đồng.

Thị trường xe ô tô điện Việt đang ở đâu?

Theo đánh giá, Việt Nam hiện có tiềm năng phát triển thị trường xe ô tô điện trong nước khi tỷ lệ sở hữu ô tô tại Việt Nam thấp hơn nhiều mức của một số thị trường trong khu vực.