Analytic
Hotline: 08887 08817

Vietinbank đạt gần 11.500 tỷ đồng lợi nhuận

Lợi nhuận tại riêng ngân hàng Vietinbank năm 2019 đã vượt 26% kế hoạch đặt ra đầu năm và tăng mạnh so với năm 2018.

Vietinbank vượt kế hoạch lợi nhuận 2019

Chủ tịch HĐQT VietinBank Lê Đức Thọ cho biết, kết quả kinh doanh năm 2019 của ngân hàng vượt các mục tiêu kế hoạch.

VietinBank và Sacombank bị bỏ lại trong cuộc đua Basel II

Trong danh sách ngân hàng thí điểm áp dụng Thông tư 41/2016 có hạn chót cuối năm 2019, VietinBank và Sacombank là hai ngân hàng còn sót lại chưa áp dụng Basel II.

Lợi nhuận năm 2018 của Vietinbank giảm thêm 139 tỷ đồng

Phần lớn các khoản mục liên quan đến lợi nhuận VietinBank điều chỉnh giảm, trong khi đó điều chỉnh tăng số liệu về chi phí dự phòng rủi ro sau báo cáo của Kiểm toán Nhà nước.

Indovina Bank: Ngân hàng tài trợ cho tham vọng của Shark Liên

Trong mọi lĩnh vực đầu tư của tập đoàn Aqua One, từ nước sạch cho tới dược phẩm, tập đoàn của Shark Liên luôn song hành với Indovina Bank và một phần khác là Vietinbank.

Nhà máy nước Sông Đuống vay Vietinbank gần 2.500 tỷ đồng

Đến cuối năm 2018, Nhà máy nước mặt Sông Đuống đã huy động vốn vay gần 2.500 tỷ đồng và thế chấp toàn bộ quyền tài sản dự án tại Vietinbank để đảm bảo khả năng trả nợ.

Vietinbank cho vay loạt dự án BOT của Tập đoàn Đèo Cả

Nhiều công ty thuộc Tập đoàn Đèo Cả đã thế chấp lợi ích, quyền thu phí từ các dự án BT, BOT để vay vốn của Vietinbank từ năm 2013.

Lợi nhuận Vietinbank phục hồi

Các khoản thu nhập ngoài lãi, đặc biệt là thu nhập thuần từ hoạt động dịch vụ tăng 39% trong quý 3 giúp Vietinbank có kết quả kinh doanh khả quan.

Cuộc ‘soán ngôi’ của các ngân hàng tư nhân

Các ngân hàng tư nhân như Techcombank, VPBank, ACB, HDBank tiếp tục cho thấy tốc độ bứt phá mạnh mẽ với kết quả kinh doanh vượt trội trong 9 tháng đầu năm 2019.

Thủ tướng yêu cầu các ngân hàng không làm khó việc cấp vốn cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

Thủ tướng vừa yêu cầu liên doanh các ngân hàng (gồm Vietinbank, Agribank, BIDV) tài trợ vốn cho dự án đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận không đặt thêm các điều kiện ngoài quy định của pháp luật, gây khó khăn cho nhà đầu tư và làm chậm tiến độ triển khai dự án.