Analytic
Hotline: 08887 08817

Tăng trưởng thị phần của Vinamilk ngày càng khó khăn

Vinamilk gần như đã thống lĩnh thị trường sữa Việt Nam với trên 55% thị phần khiến doanh nghiệp này gần như không còn dự địa để tăng trưởng. Từ lâu, ban lãnh đạo công ty thường đặt mục tiêu kinh doanh hàng năm là chiếm thêm 0,5% thị phần toàn ngành.

Phát triển bền vững, quản trị tiên tiến giúp doanh nghiệp sữa Việt ‘vững’ và ‘vươn’ trong bão Covid

Năm 2021 với nhiều biến động, nhưng cũng là một năm để lại nhiều dấu ấn của ngành sữa Việt Nam với các thành tích nổi bật của các doanh nghiệp lớn. Bên cạnh những nỗ lực để ‘vững’ trong làn sóng Covid, Vinamilk – doanh nghiệp sữa lớn của cả nước còn cho thấy sức ‘vươn’ khi liên tiếp góp mặt và được đánh giá cao trong nhiều bảng xếp hạng, đặc biệt về quản trị doanh nghiệp, phát triển bền vững.

Giấc Mơ Sữa Việt: Hành trình mua sắm Tết Nhâm Dần của mọi gia đình

Dịp Tết năm nay, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn những sản phẩm sức khoẻ để làm quà tặng gửi đến bạn bè, người thân. Hệ thống cửa hàng “Giấc Mơ Sữa Việt” với sản phẩm sữa dinh dưỡng đa dạng, cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, là một trong những địa chỉ mua sắm uy tín để khách hàng có thể chọn mua những món quà Tết ý nghĩa.

Vinamilk tung chương trình khuyến mại cho sản phẩm Ngôi sao phương Nam

Ngôi sao phương Nam là thương hiệu trong ngành hàng sữa đặc quen thuộc với các “tín đồ” cà phê của Vinamilk. Thay cho lời tri ân và lời chúc may mắn của nhãn hàng đến người tiêu dùng trước thềm năm mới 2022, chương trình khuyến mại hấp dẫn “Mở nhãn, trúng sổ tiết kiệm 50 triệu” sẽ là chương trình lớn nhất từ trước đến nay của Ngôi sao phương Nam.

Vinamilk và Vilico xây dựng siêu nhà máy sữa gần 4.600 tỷ đồng tại Hưng Yên

Nhà máy sữa tại Hưng Yên là một trong các dự án trọng điểm trong chiến lược phát triển của Vinamilk và Vilico trong 5-10 năm tới, được định hướng trở thành một siêu nhà máy sữa hàng đầu tại Việt Nam và tầm cỡ của khu vực Đông Nam Á.

Vinamilk trở thành đối tác đồng hành khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Sau 3 năm liên tục giữ vững vị trí số 1 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Công ty CP Sữa Việt Nam - Vinamilk đã chính thức tham gia với vai trò mới là đối tác đồng hành khảo sát tại hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 được tổ chức bởi công ty Anphabe ngày 22/12 vừa qua.

Vinamilk lọt top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Vinamilk được vinh danh ở thứ hạng cao trong top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam đã cho thấy sự nỗ lực và cam kết của Vinamilk trong việc hiện thực hóa các định hướng, mục tiêu về phát triển bền vững trong chiến lược dài hạn.

Lý do sữa chua được xem như ‘thần dược’ hàng ngàn năm nay

Sữa chua đã là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn uống của nhiều nền văn minh, từ thời cổ đại, trung đại, giúp người dùng tránh một số bệnh về đường ruột. Dù vậy, chỉ gần đây, các nhà khoa học mới bắt đầu hiểu được những lợi ích tiềm tàng mà sữa chua có thể mang lại.

Vinamilk ký biên bản ghi nhớ trị giá 500 triệu USD với đối tác Nhật Bản

Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) và công ty thành viên Vilico vừa ký kết thành công biên bản ghi nhớ hợp tác với tập đoàn Sojitz (Nhật Bản) và UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc đầu tư, phát triển dự án về bò thịt tại Việt Nam.

Vinamilk nhận nhiều giải thưởng quốc tế cho hoạt động vì cộng đồng năm 2021

Với nhiều chương trình cộng đồng thiết thực vì một Việt Nam khỏe mạnh, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã được vinh danh với vị trí cao nhất trong nhiều hạng mục của các giải thưởng quốc tế uy tín.