Analytic
Hotline: 08887 08817

Vinamilk tiếp tục hỗ trợ kinh phí mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã trao tặng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM nguồn kinh phí là 500 triệu đồng để thực hiện các ca mổ tim bẩm sinh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Vinamilk ủng hộ 8 tỷ đồng cho Hà Nội và 3 tỉnh miền Trung chống dịch Covid-19

Tính đến nay, Vinamilk đã đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19 gần 40 tỷ đồng.

Vinamilk khởi động chương trình 'Quản trị viên tập sự 2020'

Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức khởi động chương trình “Quản trị viên tập sự 2020” nhằm tìm kiếm các tài năng trẻ để đào tạo và phát triển đội ngũ quản lý tương lai, đáp ứng cho các giai đoạn phát triển của công ty.

Vinamilk ủng hộ 170.000 sản phẩm dinh dưỡng cho 'điểm nóng' Covid-19 miền Trung

Cùng với Bộ Y tế đang tập trung toàn lực hỗ trợ “chia lửa” với Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi dập dịch Covid-19, với trách nhiệm của công ty dinh dưỡng hàng đầu của cả nước, Vinamilk đã nhanh chóng hỗ trợ gần 170.000 các sản phẩm dinh dưỡng cần thiết đến các khu vực cách ly của 3 địa phương Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Vinamilk tiếp tục hành trình kết nối yêu thương tại TP. HCM

Sau Quảng Nam, Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục hành trình kết nối những yêu thương và mang niềm vui uống sữa đến với các em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM vào những ngày giữa tháng 7 vừa qua.

Vinamilk liên tiếp lọt Top công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vinamilk đã tiếp tục được đánh giá thuộc danh sách “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” do báo Nhịp cầu đầu tư bình chọn lần thứ 9 liên tiếp (2011-2019). Trước đó, Vinamilk cũng đã được Forbes Việt Nam vinh danh tại bảng xếp hạng 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2020.

Vinamilk ra mắt sản phẩm sữa bột trẻ em 'Dielac Grow Plus có Tổ Yến'

Sản phẩm mới sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến” là bước tiến đột phá của Vinamilk trong việc mang đến một giải pháp dinh dưỡng lần đầu tiên được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ.

Những giờ uống sữa 'Vui khỏe, An toàn' của các em học sinh tại TP.HCM

Một số trường và giáo viên ban đầu còn bỡ ngỡ với hoạt động mới và những quy định triển khai chặt chẽ nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, giờ uống sữa tại trường đã trở thành là những giây phút “thư giãn” vui mà khỏe quen thuộc của cô và trò.

Vinamilk đăng ký mới 4 ngành nghề kinh doanh

Để đáp ứng cho chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, Vinamilk đã đăng ký mới bốn ngành nghề kinh doanh gồm sản xuất đường, chuỗi cửa hàng cà phê, đồ uống "Hi - Café", bán lẻ theo yêu cầu, bán buôn kim loại, quặng kim loại, nông, lâm sản nguyên liệu.

Vinamilk 8 năm liền là thương hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều nhất

Vinamilk một lần nữa được ghi nhận là nhà sản xuất được chọn mua nhiều nhất tại thành thị (4 thành phố chính) trong 8 năm liên tiếp. Nhà sản xuất nội địa này đã tiếp cận được hơn 80% hộ gia đình Việt.