Analytic
Hotline: 08887 08817

VinFast giải bài toán kép về trạm sạc tại Việt Nam

Hệ thống trạm sạc của VinFast đã có mặt tại 80 trong tổng số 85 thành phố trên cả nước, với khoảng cách giữa 2 trạm sạc không quá 3,5km, được xem là lợi thế vô cùng lớn của hãng xe Việt trước các đối thủ.

Vincom Retail bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Với hơn 9 năm kinh nghiệm công tác tại Vincom Retail, tân Tổng giám đốc Phạm Thị Thu Hiền đã có những đóng góp lớn cho hành trình khai phá thị trường bán lẻ Việt Nam của Vincom Retail, khi là người trực tiếp đưa các thương hiệu quốc tế lớn có mặt tại hệ thống TTTM Vincom.

Bộ Giáo dục và đào tạo cùng Vingroup triển khai chương trình giáo dục xanh và thể thao xanh

Bộ Giáo dục và đào tạo cùng Quỹ Vì tương lai xanh thuộc Quỹ thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai 2 chương trình giáo dục xanh và thể thao xanh giai đoạn 2023 - 2028, nhằm mục tiêu nâng cao sức khỏe học đường và tăng cường nhận thức cũng như các hành động thiết thực bảo vệ môi trường của học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

VinFast lên kế hoạch xây nhà máy tại Ấn Độ

Sau kế hoạch xây dựng nhà máy tại Indonesia, VinFast công bố kế hoạch xây dựng nhà máy lắp ráp tại Ấn Độ, thị trường ô tô lớn thứ 3 thế giới, trị giá 150-200 triệu đô la Mỹ với công suất lên tới 50.000 xe/năm trong giai đoạn 1.

Hé lộ food tour ẩm thực thế giới ngay tại Hà Nội

Tại tổ hợp Mega Grand World Hà Nội, du khách có thể thưởng thức tinh hoa ẩm thực thế giới từ Ý, Hàn Quốc đến những đặc sản “từ biển lên rừng” của Việt Nam, trong không gian vui chơi, giải trí sôi động, tấp nập.

VinFast sắp thu về hơn 700 triệu USD từ bán cổ phiếu

Hai cổ đông VIG và Asian Star đăng ký bán ra số cổ phiếu VinFast có giá trị thị trường hơn 720 triệu USD. Sau đó, toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển cho VinFast như cam kết của Chủ tịch Phạm Nhật Vượng trước đó.

VinFast bàn giao gần 10.000 ô tô điện trong quý 2

Số lượng xe điện bàn giao của VinFast đã tăng mạnh cùng sự tăng trưởng về doanh số, cũng như hiệu quả hoạt động đã giúp tỷ suất lợi nhuận gộp được cải thiện.

'Bàn tay vàng Midas' biến Móng Cái thành 'cửa ngõ mở ra thế giới'

Sở hữu vị trí “giáp biên, giáp biển” độc nhất vô nhị trong số 27 cửa khẩu quốc tế trên toàn quốc, cùng hạ tầng cơ sở phát triển, Móng Cái đang ngày càng khẳng định vị thế cửa ngõ kết nối giao thương quốc tế, mũi nhọn quan trọng của tam giác kinh tế phía Bắc.

Vinhomes kéo dân Hà thành sang khu Đông, gỡ bỏ rào cản tâm lý 'ngại qua cầu'

Chưa đầy 5 năm đi vào vận hành, trung tâm thành phố mới mang tên Vinhomes Ocean Park 1 đã thành hình ở phía Đông Hà Nội. Với những kỳ tích về cảnh quan, tiện ích và quy hoạch đô thị đã được quốc tế ghi nhận, nơi đây đã thu hút gần 60.000 nghìn người dân đến an cư lập nghiệp và tiếp tục là “miền đất hứa” đầy tiềm năng.

Financial Times: Tỷ phú Việt xây dựng hãng ô tô vốn hoá vượt GM, Ford như thế nào?

Cổ phiếu của VinFast đang là hiện tượng trên sàn chứng khoán Nasdaq với nhiều thời điểm làm lu mờ cổ phiếu của các đối thủ lâu đời hơn như Volkswagen, Ford và General Motors.