Analytic
Hotline: 08887 08817

Vingroup bắt tay FPT thúc đẩy chuyển đổi xanh toàn diện

Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn FPT và các công ty thành viên dự kiến cùng phát triển những dự án mới tiềm năng, mang lại lợi ích và giá trị lớn cho xã hội theo hướng xanh và bền vững.

Vingroup giành giải thưởng công nghệ bền vững ASEAN 2023

Vingroup vừa giành giải thưởng công nghệ bền vững ASEAN 2023 AIBP, khẳng định vị thế tiên phong trong cuộc cách mạng xanh tại Đông Nam Á. Giải thưởng là minh chứng cho cam kết của tập đoàn trong việc tích hợp tiêu chuẩn phát triển bền vững vào các chiến lược kinh doanh cốt lõi, góp phần kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn trên toàn khu vực.

Startup an ninh mạng của Vingroup gọi vốn 20 triệu USD

Ông Đỗ Ngọc Duy Trác - nhà sáng lập và CEO VinCSS cho biết, sau gần 6 năm khởi nghiệp, VinCSS hiện tiến rất nhanh tới điểm hòa vốn.

Đề bài khó của VinBrain với căn bệnh ung thư gan

Coi căn bệnh ung thư gan là một đề bài khó, ông Trương Quốc Hùng – nhà sáng lập và CEO VinBrain tin rằng, nếu có thể ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào hỗ trợ chẩn đoán hình ảnh và phát hiện sớm các bệnh về gan, ung thư gan sẽ đem tới tác động rất lớn cho xã hội.

Vingroup thoái vốn khỏi Vincom Retail

Dù thoái vốn nhưng Vingroup sẽ ký hợp đồng quản lý với Vincom Retail, nhằm đảm bảo không có thay đổi gì trong mô hình tổ chức, quản lý, vận hành của các trung tâm thương mại.

Vinhomes có thêm gần 1.000ha quỹ đất khu công nghiệp

Bộ Kế hoạch và đầu tư vừa kiến nghị Thủ tướng chấp thuận chủ trương đầu tư dự án xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Vinhomes Vũng Áng, tỉnh Hà Tĩnh.

Vinhomes dự kiến lãi 35.000 tỷ đồng năm 2024

Lợi nhuận của Vinhomes sẽ được đóng góp chủ yếu bởi các đại dự án dự kiến được mở bán trong nửa cuối năm 2024 là Vinhomes Vũ Yên, Vinhomes Cổ Loa, Vinhomes Wonder Park, cũng như từ các căn thấp tầng còn lại tại hai dự án Vinhomes Ocean Park 2 và 3, theo VNDirect.

Vingroup hoàn thành kế hoạch lợi nhuận 2.000 tỷ đồng

Tốc độ bàn giao mạnh mẽ các bất động sản và tăng trưởng doanh thu xe điện giúp Vingroup hoàn thành kế hoạch lợi nhuận đặt ra tại Đại hội cổ đông năm ngoái.

Vingroup sẽ huy động vốn bằng cổ phiếu và trái phiếu trong năm nay

Ông Nguyễn Việt Quang, Tổng giám đốc Vingroup cho biết tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển thị trường chứng khoán (TTCK) năm 2024 sáng nay (28/2).

4 kiến nghị của Vingroup để phát triển nhà ở xã hội

Theo ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, thủ tục làm nhà ở xã hội hiện còn nhiều hơn dự án thương mại, tiếp cận vốn vay chưa thuận lợi, lãi vẫn cao.