Analytic
Hotline: 08887 08817

Vinhomes đạt Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam tại BCI Asia Awards 2023

Công ty CP Vinhomes vừa được vinh danh Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam tại lễ trao giải BCI Asia Awards lần thứ 18. Đấy là năm thứ 9 liên tiếp, Vinhomes đạt giải thưởng BCI Asia Awards, khẳng định vị thế vững chắc của nhà phát triển bất động sản có tầm ảnh hưởng dẫn đầu thị trường

'Suite Apartment': Căn hộ đột phá về diện tích lần đầu tiên xuất hiện

Đột phá trong không gian cũng như nâng tầm chất sống đề cao cá tính chủ nhân, căn hộ “Suite Apartment” lần đầu tiên được ra mắt tại phía Đông Hà Nội đang “lọt vào mắt xanh” của những cư dân tinh hoa.

Suite Apartment: Căn hộ chế tác độc bản dành cho giới doanh nhân ưu tú

Những doanh nhân thành đạt thế hệ mới luôn tìm kiếm những sản phẩm tinh hoa độc đáo, không phải ai cũng có thể sở hữu. Ngay cả với bất động sản, chỉ những dự án sở hữu giá trị độc bản, “chạm” đúng mong đợi mới có cơ hội “lọt mắt xanh” của cư dân ưu tú.

Dấu ấn Thụy Sĩ đầu tiên tại 'Quận Ocean'

Là một trong những phân khu cao cấp nhất Vinhomes Ocean Park (Hà Nội), The Zurich là dự án đầu tiên mang trọn vẹn tinh thần Thụy Sĩ, “hớp hồn” giới thành đạt vốn yêu thích cảnh quan và lối sống của “thành phố đáng sống nhất thế giới - Zurich”.

Tìm kiếm phong cách sống Thụy Sỹ giữa lòng Thủ đô

Học tập lối sống của người châu Âu, nhiều khu đô thị Việt hiện đã chú trọng đầu tư các tiện ích công cộng. Đặc biệt, có đại đô thị còn kiến tạo nên “thành phố châu Âu” thu nhỏ, mang tới cho cư dân trải nghiệm sống khỏe – hạnh phúc mỗi ngày.

Hạ tầng bứt phá giúp thị trường bất động sản tiếp nối mạch tăng giá

Theo giới chuyên gia, việc tăng tốc giải ngân đầu tư công, phát triển hạ tầng giao thông, cùng sự xuất hiện của các đại đô thị có hệ sinh thái tiện ích – dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu người dân là cơ sở giúp thị trường bất động sản lấy lại đà tăng giá ngay từ năm 2023.

Sống cân bằng theo chất riêng của doanh nhân thế hệ mới

Work-life balance - thuật ngữ chỉ chuẩn mực sống cân bằng hiện đang là xu hướng để giới doanh nhân thế hệ mới tìm căn nhà phù hợp, vừa đảm bảo hiệu suất công việc, vừa tận hưởng cuộc sống.

Thời điểm vàng để sở hữu bất động sản 'hàng hiệu' Vinhomes

Sở hữu các sản phẩm bất động sản giàu tiềm năng tại các dự án dẫn dắt thị trường vào lúc này, như các đại đô thị biển của Vinhomes, nhà đầu tư sẽ nắm chắc trong tay cơ hội vàng gia tăng lợi nhuận khi lĩnh vực địa ốc tăng trưởng mạnh mẽ trở lại trong thời gian tới.

Nhà đầu tư 'săn' căn hộ hoàn thiện phía Đông Hà Nội

Những căn hộ đã hoàn thiện luôn thu hút sự quan tâm lớn bởi không chỉ mang đến lợi ích kép mà còn hạn chế tối đa những rủi ro về pháp lý. Chính vì vậy, căn hộ hiện hữu trong các khu đô thị hiện đại có tỷ lệ lấp đầy cao luôn “cháy hàng” trong mỗi đợt mở bán.

TechnoPark Vertical Run 2023 - Chinh phục tòa nhà thông minh theo tiêu chuẩn TOP10 thế giới

Tại TechnoPark Tower - tòa nhà thông minh theo tiêu chuẩn TOP10 thế giới - ngày 21/5, hàng trăm người yêu thể thao đã cùng tham gia sự kiện chạy cầu thang bộ TechnoPark Vertical Run 2023.