Analytic
Hotline: 08887 08817

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi 'Nhà xanh - Xe điện' tại Hà Nội và TP.HCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TP.HCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.

Phía Đông Hà Nội tăng nhiệt với cuộc đua tìm kiếm bất động sản hàng hiệu

Vinhomes Ocean Park vẫn đang là cái tên được nhắc tới nhiều nhất tên thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội. Trong đó, các dự án đã hoàn thiện như tòa R1.01 The Zenpark đang là tâm điểm được săn tìm.

Căn hộ cao cấp 'chìa khóa trao tay' tại 'Quận Ocean' đắt khách

Một cuộc đua săn tìm căn hộ cao cấp tại “Quận Ocean” vừa được tái kích hoạt, khi đại đô thị sôi động nhất phía Đông Hà Nội tung ra thị trường tòa tháp R1.01 The Zenpark (tòa R1.01) theo tiêu chuẩn hoàn thiện mới bàn giao.

Trải nghiệm căn hộ nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản tại Vinhomes Ocean Park

Sở hữu phong cách nghỉ dưỡng thế hệ mới, sản phẩm đã hoàn thiện, toà căn hộ cuối cùng thuộc phân khu The Zenpark - R1.01 nằm tại Vinhomes Ocean Park hiện đang được giới đầu tư ráo riết săn lùng nhờ những lợi thế vượt trội.

Nhà đầu tư “hái ra tiền” từ căn hộ cho thuê tại phân khu đậm chất Nhật Bản

Làm sao để đồng tiền đổ vào bất động sản cho thuê có thể mang lại hiệu quả lợi nhuận lớn nhất trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch là bài toán mà nhiều nhà đầu tư đang đi tìm lời giải. Trong đó phân khu The Zenpark ở “Quận Ocean” đang được quan tâm hơn cả.

“Thỏi nam châm” hạ tầng hút đô thị dịch chuyển về phía Đông Hà Nội

Đô thị Hà Nội đang tìm cách thay “chiếc áo chật” bằng những không gian phát triển mới. Với những lợi thế về hạ tầng, khu vực phía Đông đang bứt tốc nhanh hơn, thu hút làn sóng cư dân dịch chuyển về sinh sống ngày càng mạnh mẽ.

Đặc quyền sống như ở khách sạn 5 sao tại “Siêu phẩm” Pavilion Premium

Càng ngày khách hàng mua nhà khắt khe và đòi hỏi cao hơn trong việc hướng đến những trải nghiệm đẳng cấp ngay tại căn hộ của mình - để mỗi ngày sống là một ngày hưởng thụ như tại khách sạn, resort xa hoa. Căn hộ phong cách khách sạn 5* Pavilion Premium - “siêu phẩm” phiên bản giới hạn tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) sắp ra mắt chính là sản phẩm được những khách hàng khó tính nói tìm kiếm.

Săn tìm kỳ nghỉ đẳng cấp trong căn hộ hạng sang ở “Quận Ocean”

Các đại đô thị của Vinhomes ở phía Đông Hà Nội không chỉ là chốn an cư lý tưởng mà còn là điểm đến hấp dẫn cho kỳ nghỉ cuối tuần, thỏa mãn cơn khát nghỉ dưỡng sau giai đoạn đại dịch. Trong đó, một trong những đích đến được quan tâm đặc biệt là tòa R1.01 The Zenpark ở Vinhomes Ocean Park.

Giải mã sức hút của “Nhật Bản thu nhỏ” giữa “Quận Ocean” phồn hoa

Mang cảnh sắc "Phù Tang thu nhỏ" đến trước thềm nhà cùng chất sống nghỉ dưỡng đặc quyền, toà R1.01 (phân khu The Zenpark, Vinhomes Ocean Park) đang là “của hiếm” giữa nơi được ví như “Quận Ocean” tại phía Đông Hà Nội.

Làn sóng dịch chuyển về khu Đông Hà Nội, cơ hội cho bất động sản đón đúng 'khẩu vị'

Làn sóng giới chuyên gia nước ngoài, doanh nhân, trí thức… có thu nhập tốt dịch chuyển tới phía Đông Hà Nội định cư và làm việc tăng mạnh thời gian gần đây. Tương lai làn sóng này còn diễn ra mạnh mẽ hơn, mở ra cơ hội cho bất động sản đón đúng “khẩu vị”.