Analytic
Hotline: 08887 08817

Lối đi riêng của Vinhomes nhằm kiến tạo những khu đô thị xanh toàn diện

Cư dân Vinhomes sở hữu xe điện VinFast được hưởng nhiều đặc quyền vượt trội và khác biệt. Cú bắt tay của hai thương hiệu lớn trong chiến dịch “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam - Vì tương lai xanh” được xem là bước đi chưa từng có để hiện thực hóa nhanh chóng mục tiêu kiến tạo các khu đô thị xanh - bền vững.

Người nước ngoài chính thức được sở hữu nhà tại Vinhomes Ocean Park 2, 3

Vinhomes Ocean Park 2, 3 vừa chính thức được cấp giấy phép mở bán cho người nước ngoài. Đây là cột mốc quan trọng, mở ra cơ hội lớn cho các chuyên gia, lao động chất lượng cao nước ngoài được sở hữu nhà, an cư đẳng cấp và nắm giữ cơ hội khởi sự kinh doanh đón đầu lưu lượng cư dân “khủng” tại nơi đáng sống nhất hành tinh phía Đông Hà Nội.

Ngàn cơ hội kinh doanh tại những 'thủ phủ' người nước ngoài phía Đông Thủ đô

Sở hữu “toạ độ kim cương” cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp thế giới, Ocean City không chỉ xứng danh là nơi đáng sống bậc nhất hành tinh thu hút đông đảo người nước ngoài đến an cư, lạc nghiệp mà còn mở ra hàng ngàn cơ hội kinh doanh vàng mười cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Giá chung cư liên tục lập đỉnh, nhà đầu tư tìm kiếm dự án tiềm năng để đón sóng thị trường

Từ khi thị trường bắt đầu đi lên từ chân sóng, loại hình căn hộ chung cư đã trở thành tâm điểm đầu tư khi giá bán liên tục lập đỉnh mới. Đặc biệt, những sản phẩm mới với thiết kế, tiện ích độc đáo, hạ tầng đồng bộ được giới đầu tư ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn cả.

Người trẻ tìm kiếm cuộc sống tự do, phóng khoáng đậm chất Mỹ tại The Beverly

Đối với người trẻ, việc tìm kiếm một môi trường sống tự do, phóng khoáng và tiện nghi, nơi họ có thể thỏa sức phát triển bản thân và thể hiện cá tính là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chốn an cư.

Loạt tiện ích mới định hình vị thế 'kinh đô vui chơi - giải trí' cho Vinhomes Ocean Park 2

Khi tổ hợp nhà hát - trung tâm hội nghị - tiệc cưới kết hợp trung tâm thương mại hoàn thiện, Vinhomes Ocean Park 2 sẽ thực sự là “kinh đô vui chơi - giải trí” hấp dẫn bậc nhất miền Bắc, thu hút du khách trong và ngoài nước đổ về mỗi ngày.

Ngấm loạt chính sách tiếp sức, thị trường bất động sản 'nở hoa'

Các chính sách trợ lực hiệu quả từ Chính phủ cùng loạt ưu đãi kích cầu mạnh tay của chủ đầu tư đã đạt đến độ “ngấm” sâu, thúc đẩy giao dịch sôi động, tạo đà cho thị trường bất động sản tăng tốc.

Dự án căn hộ nào đang “hot” bậc nhất thị trường?

Với mức tăng giá và tỷ suất lợi nhuận ấn tượng ghi nhận được trong những năm qua, căn hộ chung cư không còn được coi là “tiêu sản” mà đã trở thành loại hình đầu tư hấp dẫn được săn đón bậc nhất thị trường. Những sản phẩm pháp lý hoàn chỉnh, tiện ích đẳng cấp, phong cách sống thời thượng, kết nối thuận tiện như The Beverly (Vinhomes Ocean Park 1, Hà Nội) càng ghi điểm với khách hàng và nhà đầu tư.

Chuyện một gia đình Hàn Quốc ở Vinhomes Ocean Park 2

Từ ngày chuyển về Vinhomes Ocean Park 2 (Ocean City), cuộc sống của gia đình James Kang như sang một trang mới. Anh gọi chốn an cư phía Đông Hà Nội là “ngôi nhà trong mơ”, bởi tại đây, gia đình được tận hưởng cuộc sống mà mọi người luôn khao khát.

Những dấu ấn nổi bật kiến tạo nên điểm đến hấp dẫn bậc nhất miền Bắc

3 triệu lượt du khách đã tới Ocean City chỉ riêng trong quý I năm nay và con số dự báo sẽ tăng đột biến khi tổ hợp gồm Nhà hát và Trung tâm thương mại kết hợp Trung tâm hội nghị - tiệc cưới lớn nhất Việt Nam tại Vinhomes Ocean Park 2 mở cửa trong thời gian tới.