Analytic
Hotline: 08887 08817

Giới văn phòng ngày càng nhanh nhạy trong đầu tư

“Đầu tư phải có số tiền lớn và không hợp với giới văn phòng”, suy nghĩ sai lầm ấy đang dần được xóa bỏ với sự ra đời của VMI và mô hình hợp tác đầu tư bất động sản (BĐS) chuyên nghiệp.

Sau nới room tín dụng, các kênh đầu tư nào hút vốn nhiều nhất?

Room tín dụng giai đoạn cuối năm được nới thêm 1,5 - 2% là cú hích giúp thị trường bất động sản khởi sắc, củng cố niềm tin cho nhà đầu tư để dòng vốn chảy mạnh vào các kênh giàu tiềm năng sinh lời.

Lý do khiến kênh đầu tư VMI thuyết phục giới chuyên gia

Giới chuyên gia khẳng định mô hình đầu tư bất động sản của VMI đang dần chứng tỏ là cơ hội sinh lời an toàn, minh bạch cho nhà đầu tư, đồng thời tạo đà cho thị trường bất động sản tăng tốc, thúc đẩy nền kinh tế phát triển bền vững.

Gia đình trẻ đầu tư gì khi dư 20 triệu đồng mỗi tháng?

Đầu tư gì và lộ trình thực hiện ra sao là câu hỏi chung của không ít gia đình trong bối cảnh thị trường tài chính có nhiều biến động. Theo giới chuyên gia, có 4 yếu tố các nhà đầu tư cần ghi nhớ: Thời gian đầu tư, uy tín của kênh đầu tư, tính an toàn trong biến động và khả năng thanh khoản.

TP.HCM khan hiếm bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực

Mặc cho những biến động của thị trường thời gian gần đây, nhu cầu mua bất động sản để ở tại TP.HCM vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Các dự án chất lượng của chủ đầu tư uy tín luôn đứng đầu bảng được khách hàng “săn lùng”.

Tòa căn hộ TK2 - Maison Détox tung ưu đãi khủng khiến thị trường sôi sục

Trong bối cảnh nguồn cung co hẹp, nhu cầu về căn hộ tại các dự án mới mở bán lên cao, Vinhomes tung ưu đãi “khủng” cho tòa căn hộ TK2 – Maison Détox, hứa hẹn đón đầu cơn sóng tăng giá trị trong tương lai.

Cư dân Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire háo hức dọn về nhà mới trước Tết

Thay vì phải đau đầu lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ lễ cuối năm, cư dân Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire đang háo hức dọn về nhà mới trước Tết để tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp “tất cả trong một”.

Chính sách bán hàng tăng sức hấp dẫn cho căn hộ The Zurich tại 'Quận Ocean'

Sức hút của căn hộ The Zurich tại Vinhomes Ocean Park ngày càng tăng khi chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi vượt trội vừa chính thức được chủ đầu tư công bố, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu nơi an cư mang phong cách Thụy Sĩ trong lòng Hà Nội.

Bất động sản thấp tầng sinh lời khủng, làm sao để đầu tư nếu vốn nhỏ?

Tăng giá đều đặn 20-37%/năm, bất động sản thấp tầng vốn là “con gà đẻ trứng vàng” của giới đầu tư “mạnh bạo về tiền”. Tuy nhiên, với Fantasy Home của VMI, cánh cửa bước vào phân khúc thấp tầng đã “mở toang” với các nhà đầu tư vốn nhỏ.

Nhà đầu tư nhận 'mưa ưu đãi' tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown tiếp tục là tọa độ sôi động nhất tại thị trường bất động sản Hà Nội không chỉ vì chất hàng hiệu mà đại đô thị sở hữu mà còn bởi chính sách ưu đãi vượt trội mang tới cơ hội gia tăng lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.