Analytic
Hotline: 08887 08817

Đặc quyền sống đẳng cấp của cư dân Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội những ngày qua là dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire. Đại đô thị thu hút các nhà đầu tư không chỉ bởi tổ hợp công viên biển tạo sóng lớn nhất thế giới, mà còn ở những trải nghiệm đẳng cấp chưa từng có cho cuộc sống cư dân.

Hàng ngàn người xếp hàng chờ đăng ký quyền mua căn hộ The Beverly Solari

Từ sáng sớm ngày 9/5, cảnh tượng hàng ngàn người xếp hàng dài từ tầng 1 lên tận tầng 3 Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền (TP. Thủ Đức) để hoàn tất thủ tục đăng ký quyền mua căn hộ The Beverly Solari khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Vinhomes – Mitsubishi: Cú “bắt tay vàng” xác lập chuẩn mực sống mới tại The Beverly Solari

Sự hợp tác hai ông lớn bất động sản Vinhomes và Mitsubishi đang tạo nên những đột phá cho thị trường với The Beverly Solari – sản phẩm đẳng cấp mang chuẩn mực sống mới.

Lợi nhuận quý I/2022 của Vinhomes đạt xấp xỉ 6.000 tỷ đồng

Hoạt động kinh doanh của Vinhomes chủ yếu đến từ việc bàn giao bất động sản để ở tại ba đại dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park.

Vingroup ra mắt dự án Vincom shophouse hạng sang đầu tiên tại Quảng Trị

Lần đầu tiên tại Quảng Trị, một tổ hợp nhà phố thương mại sang trọng tích hợp trung tâm thương mại đẳng cấp từ chủ đầu tư số 1 Việt Nam vừa ra mắt đã được săn đón bởi giới đầu tư khu vực Bắc Trung Bộ.

Bùng nổ lễ ra mắt dự án The Beverly Solari của Vinhomes Grand Park

10.000 chuyên viên kinh doanh từ 68 đại lý bất động sản đã bùng nổ, “cháy” hết mình trong sự kiện ra mắt The Beverly Solari – dự án căn hộ cuối cùng tại Vinhomes Grand Park tổ chức đầu tuần, từ đó hứa hẹn mang tới những kỷ lục bán hàng mới cho thị trường.

Ra mắt The Beverly Solari - dự án căn hộ cuối cùng tại Vinhomes Grand Park

Vinhomes hôm nay ra mắt The Beverly Solari - dự án căn hộ cuối cùng thuộc Đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức). Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội với phong cách phóng khoáng đậm chất bờ Tây nước Mỹ, The Beverly Solari đang là tâm điểm của giới đầu tư và khách hàng mong muốn sở hữu chất sống tiện nghi 5 sao, đẳng cấp trên tầng không – “Luxury sky-living”.

Đặc quyền sống như ở khách sạn 5 sao tại “Siêu phẩm” Pavilion Premium

Càng ngày khách hàng mua nhà khắt khe và đòi hỏi cao hơn trong việc hướng đến những trải nghiệm đẳng cấp ngay tại căn hộ của mình - để mỗi ngày sống là một ngày hưởng thụ như tại khách sạn, resort xa hoa. Căn hộ phong cách khách sạn 5* Pavilion Premium - “siêu phẩm” phiên bản giới hạn tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) sắp ra mắt chính là sản phẩm được những khách hàng khó tính nói tìm kiếm.

Đâu là thời điểm vàng để mua căn hộ chung cư

Nhiều chuyên gia cho rằng, năm 2022 là thời điểm vàng để mua căn hộ. Không chỉ là kênh trú ẩn dòng tiền an toàn, đầu tư căn hộ chung cư thời điểm hiện tại hứa hẹn sẽ sinh lời trong tương lai.

​​“Cuộc cách mạng” về nhu cầu nhà ở hậu Covid 19

Dịch Covid-19 đã thay đổi các yếu tố then chốt về nhu cầu mua bất động sản, nhà ở. Nếu trước kia khách hàng quan tâm đến "nhất vị - nhị hướng" thì nay chất lượng cuộc sống được đặt lên hàng đầu.