Analytic
Hotline: 08887 08817

Chính sách bán hàng tăng sức hấp dẫn cho căn hộ The Zurich tại 'Quận Ocean'

Sức hút của căn hộ The Zurich tại Vinhomes Ocean Park ngày càng tăng khi chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi vượt trội vừa chính thức được chủ đầu tư công bố, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu nơi an cư mang phong cách Thụy Sĩ trong lòng Hà Nội.

Bất động sản thấp tầng sinh lời khủng, làm sao để đầu tư nếu vốn nhỏ?

Tăng giá đều đặn 20-37%/năm, bất động sản thấp tầng vốn là “con gà đẻ trứng vàng” của giới đầu tư “mạnh bạo về tiền”. Tuy nhiên, với Fantasy Home của VMI, cánh cửa bước vào phân khúc thấp tầng đã “mở toang” với các nhà đầu tư vốn nhỏ.

Nhà đầu tư nhận 'mưa ưu đãi' tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown tiếp tục là tọa độ sôi động nhất tại thị trường bất động sản Hà Nội không chỉ vì chất hàng hiệu mà đại đô thị sở hữu mà còn bởi chính sách ưu đãi vượt trội mang tới cơ hội gia tăng lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Chọn 'đường băng mới' cho dòng tiền đầu tư cất cánh

Theo giới chuyên gia, dù phải đối mặt với khó khăn trước mắt nhưng thị trường bất động sản vẫn đang mở ra nhiều cơ hội mang lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư biết chọn mặt gửi vàng.

Giải mã sức hấp dẫn của bất động sản hàng hiệu Vinhomes

Những khách hàng đã ở nhà Vinhomes có xu hướng “nghiện” thương hiệu này bởi những giá trị sống đẳng cấp, không thể sao chép mà họ nhận được lớn hơn nhiều số tiền bỏ ra để sở hữu ngôi nhà. Giá trị đó còn không ngừng gia tăng theo thời gian.

Hiện thực hóa giấc mơ 'sống hạnh phúc như người Thụy Sĩ' tại The Zurich

Giới đầu tư và khách hàng đang đếm ngược từng ngày chờ đợi màn ra mắt của phân khu đầu tiên tại dự án The Metropolitan (đại đô thị Vinhomes Ocean Park) bởi đây là những sản phẩm đầu tiên mang phong cách Thụy Sĩ trong lòng Hà Nội.

Đầu tư BĐS qua tổ chức chuyên nghiệp giúp nhà đầu tư vốn nhỏ 'kê cao gối' dù trong biến động

Đầu tư bất động sản thông qua các tổ chức chuyên nghiệp là xu hướng đang lên trên toàn cầu. Tại Việt Nam, mô hình hợp tác đầu tư của VMI JSC đang hứa hẹn thay đổi cuộc chơi bất động sản khi tạo ra công cụ đầu tư bài bản, linh hoạt cho nhà đầu tư vốn nhỏ.

Vinhomes triển khai hệ thống an ninh đa lớp thông minh tại các đại đô thị

Đây cũng là chuỗi đại đô thị đầu tiên tại Việt Nam triển khai diện rộng và đồng bộ hệ thống camera ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), kết hợp với các lớp cảm biến an ninh dày đặc, đảm bảo không gian sống riêng tư và an toàn vượt trội, góp phần đưa các đại đô thị Vinhomes trở thành những “thành phố đáng sống”, bắt kịp xu hướng đô thị thông minh trên thế giới.

Vingroup huy động 760 triệu USD vốn quốc tế từ đầu năm 2022

Sau khoản 625 triệu USD trái phiếu có thể hoán đổi thành cổ phần VinFast từ nhóm nhà đầu tư tổ chức uy tín, Vingroup tiếp tục được Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đã thu xếp gói tài chính chống biến đổi khí hậu trị giá 135 triệu USD cho VinFast.

Lợi nhuận công ty mẹ Vinhomes đạt gần 15.000 tỷ đồng

Các đợt mở bán thành công tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown mang lại cho công ty Vinhomes doanh số chưa ghi nhận ở mức cao kỉ lục.