ACB triển khai gói tài khoản thanh toán

Thiên Ân - 11:18, 24/05/2020

TheLEADERACB tung gói tài khoản thanh toán nhiều ưu đãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian, phục vụ thương gia, cá nhân có nhu cầu giao dịch hằng ngày.

Từ tháng 5/2020, ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) tung ra thị trường gói tài khoản nhiều ưu đãi. Cụ thể, gói tài khoản thanh toán tập hợp các sản phẩm được khách hành yêu thích như tài khoản ebiz, tài khoản thương gia, tài khoản eco+ và tài khoản ưu tiên.

ACB triển khai gói tài khoản thanh toán
ACB tung gói tài khoản thanh toán nhiều ưu đãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian

Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào trong gói tài khoản thanh toán để nhận ngay ba ưu đãi.

Trong đó có miễn phí chuyển khoản trên ACB Online và ứng dụng di động, miễn phí rút tiền ATM trong và ngoài hệ thống với hơn 19.000 máy ATM tại Việt Nam. Nhà băng cũng hoàn tiền đến 1% cho các chi tiêu qua thẻ ACB Visa Debit mở mới (1% các giao dịch tại nước ngoài, 0,5% mọi chi tiêu trong nước) và hoàn tiền tối đa 300.000 đồng một tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể kết nối và tận hưởng các tiện ích khác của ACB như thanh toán hóa đơn tiện lợi và miễn phí, gồm thanh toán điện, nước, điện thoại... Gửi tiết kiệm online được tặng lãi suất đến 0,4% một năm, hiao dịch thuận tiện tại máy ATM và CDM trên toàn quốc, kết nối thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế...

Đại diện ACB chia sẻ, "Với gói tài khoản thanh toán, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong hành trình thay đổi tích cực để mang đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống: mang đến cơ hội, sự trưởng thành và phát triển bản thân cũng như sự nghiệp của chính mình".