Analytic
Hotline: 08887 08817

Giới trẻ mê nghỉ dưỡng ven đô

Đam mê du lịch và có kinh nghiệm thiết kế nhà nghỉ dưỡng cuối tuần, anh Đoàn Mạnh, Giám đốc công ty thiết kế và nội thất Combo Home, nhìn nhận về tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô.

Chuyên gia đưa ra 'lời khuyên vàng' cho đầu tư bất động sản ven đô 2020

Nếu như giai đoạn 2016-2018 là thời kỳ bùng nổ của bất động sản các tỉnh ven đô thì bước sang năm 2019 thị trường bắt đầu trầm lắng. Theo nhận định của các chuyên gia, có hai nguyên nhân tác động mạnh đến thị trường nửa cuối năm 2019 là khan hiếm nguồn cung mới và ảnh hưởng từ sau vụ Alibaba lừa đảo khách hàng.

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô chuyển mình

Những "con sếu đầu đàn" bắt đầu chú ý đến bất động sản nghỉ dưỡng ven đô Hà Nội và TP. HCM.

Saigonres muốn mở rộng quỹ đất ở các tỉnh thông qua M&A

Đại hội cổ đông thường niên năm của Công ty Địa ốc Sài Gòn (Saigonres) hôm qua đã thông qua kế hoạch lợi nhuận năm 2019 là 210 tỷ đồng, tăng trưởng 28% so với năm ngoái.

Bất động sản Hoà Lạc phải ít nhất hai năm nữa mới có 'sóng'

Theo ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Sàn giao dịch bất động sản TLand, thị trường bất động sản Hoà Lạc hiện chỉ phù hợp với các nhà đầu tư có lượng vốn lớn, đầu tư dài hạn để đợi sóng.

Du lịch nghỉ dưỡng ven đô đang 'ngủ quên'

Nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cuộc sống của một bộ phận không nhỏ người giàu đô thị đang là cơ hội lớn cho du lịch nghỉ dưỡng ven đô phát triển.