Bamboo Airways khai trương 3 đường bay mới từ Hải Phòng

Lam Giang - 09:54, 11/05/2019

TheLEADERHãng hàng không Bamboo Airways vừa khai trương ba đường bay mới từ Cảng hàng không quốc tế Cát Bi – TP. Hải Phòng đi TP. HCM, Cần Thơ và Quy Nhơn, với sự tham gia của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Bamboo Airways khai trương 3 đường bay mới từ Hải Phòng
Lễ cắt băng khai trương 3 đường bay mới của Bamboo Airways với sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Đường bay từ Hải Phòng đi Quy Nhơn, TP. HCM, Cần Thơ được Hãng hàng không Bamboo Airways khai thác thương mại với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày/tuyến bay. Thời gian dự kiến bay Hải Phòng – TP. HCM là 2 giờ, Hải Phòng – Cần Thơ là 2 giờ 5 phút và Hải Phòng – Quy Nhơn là 1 giờ 35 phút.

Bamboo Airways khai trương 3 đường bay mới từ Hải Phòng

Đây là ba đường bay đầu tiên trong kế hoạch xây dựng mạng lưới kết nối cảng hàng không quốc tế Cát Bi với các sân bay nội địa (Đà Nẵng, Phú Quốc,…) và các sân bay quốc tế (Bangkok, Singapore, Seoul, Siem Reap…) trong thời gian tới của Bamboo Airways.

Việc mở thêm các đường bay này nằm trong lộ trình khai thác từ 37- 40 đường bay trong nước và quốc tế của Bamboo Airways trong năm 2019, nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách, hàng hóa, đồng thời góp phần tăng cường kết nối giao thương, du lịch… giữa các khu vực và vùng miền trong cả nước.

Đối với tuyến bay quốc tế, riêng trong tháng 4/2019, Bamboo Airways đã đưa vào khai thác ba đường bay đến Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản.

Đồng thời, hãng đang đẩy mạnh quá trình hoàn thiện đội bay theo hướng chuẩn hóa, gần đây nhất là sự kiện chào đón máy bay Airbus A321neo tiếp theo gia nhập đội bay vào ngày 26/4, cũng là chiếc thứ hai được bổ sung trong tháng.

Dự kiến đến cuối năm 2019, đội bay của Bamboo Airways sẽ phát triển lên con số 40 máy bay, bao gồm các mẫu Airbus A321 Neo và Boeing 787 Dreamliner.

Bamboo Airways khai trương 3 đường bay mới từ Hải Phòng 1
Các đường bay của Bamboo Airways kết nối Hải Phòng được khai thác với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày/tuyến bay.

Bamboo Airways đang tích cực chuẩn bị cho mùa du lịch hè cao điểm sắp tới với nhiều chương trình tri ân và khuyến mãi hấp dẫn. Các điểm đến mới đang được liên tục bổ sung để nhanh chóng hoàn thiện bản đồ bay xuyên suốt Việt Nam, phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng của hành khách.

Tính đến tháng 4/2019, Bamboo Airways đã thực hiện gần 4.000 chuyến bay với tỷ lệ đúng giờ gần 93%, cao nhất toàn ngành. Trong năm 2019, hãng đặt mục tiêu tăng tần suất khai thác lên 100 chuyến bay/ngày, phục vụ 5 triệu lượt hành khách.

Để đặt vé và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 1166

Email: 19001166@bambooairways.com

Website: bambooairways.com

Facebook: www.fb.com/BambooAirwaysFanpage