Bảo hiểm BSH tri ân khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe cơ giới

Lam Giang - 07:55, 18/05/2020

TheLEADERTổng công ty cổ phần bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) đưa ra nhiều ưu đãi cho các khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe cơ giới.

Trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi mang tên “Hè rộn ràng, ngập tràn ưu đãi”, kéo dài đến hết ngày 16/07/2020, khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe cơ giới tại BSH sẽ không bị thu phụ phí các điều khoản bổ sung gồm thay mới vật tư không tính khấu hao, thủy kích.

Ngoài ra, BSH tặng thời gian bảo lãnh hợp đồng lên đến 3 tháng đối với dòng xe kinh doanh vận tải.

Đây là chương trình tri ân nhằm hỗ trợ các khách hàng hiện hữu, đã mua bảo hiểm của BSH và hợp đồng đang còn hiệu lực.

Bảo hiểm BSH tri ân khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe cơ giới
BSH tặng thời gian bảo lãnh hợp đồng lên đến 3 tháng đối với dòng xe kinh doanh vận tải.

Như vậy, với chương trình tri ân bảo lãnh hợp đồng lên đến 3 tháng, khách hàng sẽ có tổng thời gian tham gia bảo hiểm là 15 tháng, trong đó 12 tháng theo giá trị thực đã tham gia và 3 tháng bảo lưu.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra chương trình tri ân, khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe cơ giới tại BSH sẽ nhận được nhiều ưu đãi về phí bảo hiểm.

Với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng trong chương trình “Hè rộn ràng, ngập tràn ưu đãi”, bảo hiểm BSH mang đến thêm nhiều quyền lợi cho khách hàng. BSH hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Sau 12 năm thành lập, BSH được đánh giá là một hiện tượng của ngành bảo hiểm Việt Nam vào năm ngoái với tốc độ tăng trưởng hơn 70%.

BSH hiện đã có 46 đơn vị thành viên cùng hàng trăm điểm giao dịch kinh doanh trải dài khắp 63 tỉnh, thành phố đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng ở mọi nơi.