Bitas mở thêm nhà máy sản xuất tại Long An

T. Minh - 15:30, 21/08/2017

TheLEADERChủ trương của Công ty Bita’s là tăng cường phát triển thương hiệu Việt, phát triển bền vững ở cả 2 mảng xuất khẩu và nội địa, công suất 2.000.000 sản phẩm/năm.

Bitas mở thêm nhà máy sản xuất tại Long An

Ngày 20/8 vừa qua, Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tân (Bitas) chính thức đưa vào hoạt động phân xưởng của công ty tại Lô C2 đường số 2, Cụm công nghiệp Lợi Bình Nhơn, xã Lợi Bình Nhơn, TP. Tân An, Long An.

Được xây dựng trên lô đất có tổng diện tích 5.500 m2, nhà xưởng có diện tích trên 1.000 m2 với hơn 130 công nhân chủ yếu là lao động địa phương.

Đây là phân xưởng nằm trong dây chuyền sản xuất của công ty chủ yếu may mũ giày – bán thành phẩm, phân xưởng này ngoài việc tăng cường năng lực sản xuất cho toàn hệ thống của của công ty còn góp phần thu hút lao động tại chỗ, thay vì người lao động phải về thành phố để làm việc.

Chủ trương của Công ty Bita’s là tăng cường phát triển thương hiệu Việt, phát triển bền vững ở cả 2 mảng xuất khẩu và nội địa, công suất 2.000.000 sản phẩm/năm. 

Bita's đã phát triển 19 cửa hàng bán lẻ trên khắp cả nước, công ty đã và đang tiến hành đăng ký thành công thương hiệu Bita's tại 4 quốc gia trong khu vực như Lào, Singapore, Thái Lan, Malaysia và tiếp tục đăng kí thương hiệu ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.