Cận cảnh tổ hợp onsen 1.000 tỷ trong Ecopark, phát triển bởi 3 'ông lớn' Nhật Bản

Hoài Vy - 08:00, 16/07/2021

TheLEADERSwanlake Residences là tổ hợp căn hộ khoáng nóng đầu tiên của Việt Nam. Dự án sở hữu 3 phân khu onsen, đại spa và vườn Nhật 1,8ha có tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, được triển khai bởi 3 tập đoàn huyền thoại của Nhật Bản: Nomura, Nikken, Raymond.

Cận cảnh tổ hợp onsen 1.000 tỷ trong Ecopark, phát triển bởi 3 'ông lớn' Nhật Bản
Tổ hợp onsen tại Swanlake Residences.

Tổ hợp trị liệu khoáng nóng này chạy dọc quanh hồ Thiên Nga Ecopark, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 14km. Khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng mở ra xu hướng “trị liệu khoáng nóng tại gia”. 

Cư dân sống tại đây có thể trải nghiệm khoáng nóng mỗi ngày mà không cần phải di chuyển vài trăm km tới những suối khoáng nóng xung quanh Hà Nội.

Cận cảnh tổ hợp onsen 1.000 tỷ trong Ecopark, phát triển bởi 3 “ông lớn” Nhật Bản
Tổ hợp trị liệu khoáng nóng này gồm 14 suối khoáng nóng và khoáng lạnh.

Tổ hợp trị liệu khoáng nóng này có tổng quy mô 2.400m2, gồm 14 suối khoáng nóng và khoáng lạnh, được bao bọc bởi những thác nước, những suối cá Koi, vườn Nhật giữa không gian đậm chất thiền định.

Cận cảnh tổ hợp onsen 1.000 tỷ trong Ecopark, phát triển bởi 3 “ông lớn” Nhật Bản 1
Để phù hợp với điều kiện khí hậu miền Bắc, tổ hợp trị liệu khoáng nóng Swanlake còn đầu tư tổ hợp khoáng nóng trong nhà.
Cận cảnh tổ hợp onsen 1.000 tỷ trong Ecopark, phát triển bởi 3 “ông lớn” Nhật Bản 2
Ba tổ hợp onsen tại Swanlake Residences sở hữu 3 dòng suối khoáng nóng với chất lượng tương đương với những mỏ khoáng tốt nhất vùng Hakone Nhật Bản.

Được tư vấn và thiết kế bởi những tập đoàn huyền thoại lớn nhất Nhật Bản, ba tổ hợp onsen tại Swanlake Residences sở hữu 3 dòng suối khoáng nóng với chất lượng tương đương với những mỏ khoáng tốt nhất vùng Hakone Nhật Bản. 

Mỗi dòng suối khoáng tại đây sẽ sở hữu những khoáng chất, độ PH, nhiệt độ, khoáng chất vượt trội khác nhau, được thiết kế may đo để trị liệu các vấn đề sức khoẻ và trị liệu riêng biệt.

Cận cảnh tổ hợp onsen 1.000 tỷ trong Ecopark, phát triển bởi 3 “ông lớn” Nhật Bản 3
Mỗi suối khoáng nóng thường chỉ có thế mạnh trị liệu một vài vấn đề chuyên biệt.

Cụ thể, các tổ hợp trị liệu khoáng nóng tại đây sẽ được thiết kế thành: suối khoáng nóng chuyên biệt chăm sóc sắc đẹp; suối khoáng nóng chuyên biệt trị liệu các căn bệnh của tuổi già; và suối khoáng nóng chăm sóc các vấn đề về tim mạch và xương khớp; mô hình này khắc phục được vấn đề: mỗi suối khoáng nóng thường chỉ có thế mạnh trị liệu một vài vấn đề chuyên biệt.

Cận cảnh tổ hợp onsen 1.000 tỷ trong Ecopark, phát triển bởi 3 “ông lớn” Nhật Bản 4
Swanlake Residences còn là tổ hợp onsen hiếm hoi tại Việt Nam đưa i-on âm vào trong khoáng nóng

Swanlake Residences còn là tổ hợp onsen hiếm hoi tại Việt Nam đưa i-on âm vào trong khoáng nóng; I-on âm là các i-on tốt cho sức khoẻ, có nhiều trong không khí bên bãi biển, trong những rừng thông hoặc xung quanh thác nước; các i-on âm còn có tác dụng triệt tiêu các i-on dương gây lão hoá, bênh tật có nhiều trong không khi ô nhiễm, khói thuốc lá….

Cận cảnh tổ hợp onsen 1.000 tỷ trong Ecopark, phát triển bởi 3 “ông lớn” Nhật Bản 5
Hệ thống 5 phòng xông hơi quy mô lớn.

Một hệ thống 5 phòng xông hơi quy mô lớn với: phòng xông hơi đá nóng; phòng xông hơi thảo mộc; phòng xông hơi đá muối Himalaya; phòng xông hơi lạnh; phòng xông hơi Phần Lan với quy mô hàng trăm m2 được đầu tư tại dự án. 

Các tổ hợp xông hơi này có tác dụng giúp thẩm thấu khoáng chất sau quá trình trị liệu; Cung cấp thêm tinh chất thảo mộc, các i-on âm cho cơ thể sau quá trình ngâm khoáng.

Cận cảnh tổ hợp onsen 1.000 tỷ trong Ecopark, phát triển bởi 3 “ông lớn” Nhật Bản 6
Swanlake Residences còn sở hữu một đại spa.

Ngoài tổ hợp khoáng nóng, Swanlake Residences còn sở hữu một đại spa vận hành theo quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo và nghỉ ngơi với 3 tổ hợp: tổ hợp detox (thanh lọc cơ thể), tổ hợp Aqua spa (trị liệu bằng nước), tổ hợp central Spa (Spa chăm sóc sắc đẹp). 

Theo các chuyên gia trị liệu khoáng nóng hàng đầu Nhật Bản: “trị liệu khoáng nóng sẽ khó đạt kết quả tối ưu nếu không thực hiện song song với quá trình thải độc trong cơ thể”.

Cận cảnh tổ hợp onsen 1.000 tỷ trong Ecopark, phát triển bởi 3 “ông lớn” Nhật Bản 7
Bao quanh trung tâm trị liệu khoáng nóng là những tổ hợp thác nước.

Ecopark đầu tư gần 1.000 tỷ đồng cho tổ hợp khoáng nóng và trị liệu này. Khi hoàn thành, Swanlake Residences sẽ mang đến trải nghiệm trị liệu khoáng nóng thải độc và làm đẹp trọn vẹn cho khách hàng, khác với trải nghiệm tắm khoáng nóng đơn thuần trên thị trường hiện tại. 

Bao quanh trung tâm trị liệu khoáng nóng là những tổ hợp thác nước, được bao quanh bởi những dòng suối và thác nước tự nhiên, bao quanh bởi những vườn Nhật và suối cá koi, vườn hoa anh đào.

Cư dân sau khi ngâm hồ khoáng nóng, thư giãn trong tổ hợp sauna, thải độc tại trung tâm detox, khoá dưỡng chất bởi hồ khoáng lạnh, massage tại hồ bơi thác nước, sẽ kết thúc lộ trình trị liệu tại 18 vườn thiền i-on âm, vườn trị liệu hồng ngoại giữa vườn Nhật 1,8ha.