CMC lọt danh sách những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Tùng Anh - 14:18, 03/07/2020

TheLEADERTập đoàn công nghệ CMC xác định, giá trị công ty là con người và năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty chính là dựa trên năng lực của con người.

CMC lọt danh sách những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á
CMC được HR Asia bình chọn là một trong hơn 60 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt châu Á 2020.

So sánh kết quả trên tổng thể 378 công ty tại Việt Nam đăng ký tham gia giải thưởng, Tập đoàn công nghệ CMC được HR Asia bình chọn là một trong hơn 60 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt châu Á 2020.

Theo bà Nguyễn Diệu Anh, Trưởng ban Nhân sự CMC Corp, doanh nghiệp này tin rằng chỉ khi cán bộ nhân viên hạnh phúc mới tạo ra được những chặng đường thành công. Do đó, CMC luôn nỗ lực để xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc cho cán bộ nhân viên, đồng thời, tuyển dụng thêm nhân tài từ khắp nơi để chinh phục những đỉnh cao mới.

Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ CMC chia sẻ: “Điều tôi tự hào nhất về CMC chính là hơn 3.000 cán bộ nhân viên đang làm việc tại đây. Hơn 27 năm qua, chúng tôi cùng làm việc, cống hiến, đã và đang đóng góp những giá trị vật chất, trí tuệ cho xã hội, cho đất nước và góp sức đưa công nghệ thông tin và viễn thông thành một ngành dịch vụ quan trọng của Việt Nam”. 

Theo đó, khởi nguồn từ những người bạn chung tay lập nghiệp, người CMC luôn coi nhau là những người cộng sự, là người thân chung tay gây dựng một đại gia đình.

Ông Chính cho biết, CMC có bốn giá trị để định vị giá trị nhân viên trong hoạt động phát triển nhân tài gồm: thu nhập cạnh tranh, không giới hạn - cơ hội đào tạo, phát triển, thăng tiến rộng mở - môi trường làm việc truyền cảm hứng, thúc đẩy tính sáng tạo – nhà tuyển dụng, luôn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho ứng viên, nhân viên. 

Theo đuổi "chiến lược nhân sự tốt nhất là tuyển dụng, đào tạo và trả lương cho con người sao cho họ có thể sáng tạo những chiến lược tương lai tốt nhất", CMC luôn coi trọng việc tạo điều kiện cho các cộng sự được rèn luyện và học tập từ chuyên gia và chính những đồng nghiệp. 

Doanh nghiệp này cũng là một trong số ít công ty có viện nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, quỹ sáng tạo, trung tâm sáng tạo, trung tâm phát triển nguồn lực,...Những tổ chức này được lập ra nhằm mục tiêu lớn nhất là khuyến khích con người CMC sáng tạo, chuyển mình và góp phần giúp xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp.

Hiểu rằng gia đình là bệ phóng cho sự nghiệp của mỗi cá nhân và ổn định cuộc sống gia đình chính là cách vững chắc nhất để tạo động lực phát triển cho mỗi người, CMC chú trọng các chính sách phúc lợi hướng về gia đình để mang lại những trải nghiệm hạnh phúc cho cán bộ nhân viên.