Đột nhập công trường xây dựng dự án Richland Residence

Thiên Ân - 08:02, 13/06/2024

Khu đô thị Richland Residence là dự án đang tạo nhiều sức hút đối với khách hàng tại trung tâm thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Không chỉ nắm giữ nhiều lợi thế về hạ tầng và tiện ích hoàn thiện, Richland Residence còn là dự án hiếm hoi đang mở bán đã chuẩn chỉnh về pháp lý.

Hiện Kim Oanh Group đang tung loạt ưu đãi dành cho khách hàng mua Richland Residence khi chỉ cần 320 triệu đã có thể sở hữu ngay một sản phẩm. Phần còn lại được Vietcombank và OCB hỗ trợ vay lãi suất cố định 4,8%/24 tháng, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi như chiết khấu 18% khi thanh toán nhanh, tặng 3-5 chỉ vàng cùng chương trình khuyến mãi tổng giá trị 12 tỷ đồng. Hãy cùng khám phá tiến độ xây dựng của dự án này những ngày đầu tháng 6/2024.  

'Đột nhập' công trường xây dựng dự án Richland Residence
Richland Residence có quy mô 15,46 ha, được định hướng phát triển thành một khu đô thị hiện đại ngay trung tâm thành phố Bến Cát phục vụ nhu cầu an cư cho các chuyên gia, người lao động làm việc trong các khu công nghiệp VSIP 2 mở rộng, Mỹ Phước 3, Tân Bình...
'Đột nhập' công trường xây dựng dự án Richland Residence 1
Toàn bộ hệ thống giao thông nội bộ của Richland Residence đã hoàn thiện với chất lượng cao, vỉa hè rộng được lát đá và trồng nhiều cây xanh mát mắt.
'Đột nhập' công trường xây dựng dự án Richland Residence 2
Một dãy nhà phố đã hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.
'Đột nhập' công trường xây dựng dự án Richland Residence 3
Công viên trung tâm của Richland Residence có quy mô hơn 3.400 m2 được trồng nhiều cây xanh và thảm cỏ, hoa lá xinh xắn. Đây là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và thể dục thể thao rất tốt cho cư dân.
'Đột nhập' công trường xây dựng dự án Richland Residence 4
Khu thể dục ngoài trời kết hợp lối dạo bộ là không gian lý tưởng cho các cư dân yêu thích vận động.
'Đột nhập' công trường xây dựng dự án Richland Residence 5
Sân thể thao đa năng đã hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu thể thao của cư dân.
'Đột nhập' công trường xây dựng dự án Richland Residence 6
Nhiều mô hình thú vị, phù hợp nhiều lứa tuổi khác nhau tại khu vui chơi trẻ em cũng sàng sàng phục vụ cư dân nhí.
'Đột nhập' công trường xây dựng dự án Richland Residence 7
Một số dãy nhà phố thương mại mang phong cách kiến trúc châu Âu đã hoàn thiện sắc nét. Nơi đây được quy hoạch trở thành tuyến phố sôi động với nhiều dịch vụ như siêu thị tiện lợi, cà phê, cửa hàng thời trang, shop hoa, nhà hàng…
'Đột nhập' công trường xây dựng dự án Richland Residence 8
Đặc biệt, một phân khu của Richland Residence đã được xây dựng xong, đang hoàn chỉnh những khâu chi tiết cuối cùng để chuẩn bị chào đón gần 1.000 cư dân về sinh sống và kinh doanh.

Tìm hiểu thêm về Richland Residence:

Sales Gallery: Đường Trần Đại Nghĩa, P. Hòa Lợi, TP. Bến Cát

Hotline: 0988 121212

Website: www.richlandresidence.vn