Analytic
Hotline: 08887 08817

Phòng luyện thi IELTS, TOEIC 'ảo' đầu tiên ở Việt Nam

Đến nay, startup phát triển phòng luyện thi IELTS, TOEIC 'ảo' đầu tiên ở Việt Nam đã thu hút hơn 300.000 người dùng trên khắp các tỉnh thành.

Startup giáo dục Prep đang huy động vốn 6 triệu USD

Trước khi quan tâm tới startup giáo dục Prep, quỹ Northstar từng đầu tư tới 50 triệu USD vào tổ chức giáo dục Topica trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến.

Teky nhận vốn 5 triệu USD từ quỹ đầu tư Singapore

Startup Teky hiện điều hành 16 học viện STEAM tại 5 thành phố trên khắp Việt Nam và đã hợp tác với hơn 45 trường học trên cả nước để cung cấp các khóa học STEAM cho hơn 25.000 trẻ em.

Startup Vuihoc gọi vốn thành công 3 năm liên tiếp

Thế mạnh của startup Vuihoc là một trong những nền tảng giáo dục online đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình học trong cả ba môn cốt lõi đối với học sinh tiểu học là Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cho tất cả các bộ sách giáo khoa.

Việt Nam đang thiếu các startup dạy nghề

Nhìn vào thị trường các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, phần lớn là sự hiện diện của các startup dạy tiếng Anh và các môn học trên ghế nhà trường, thay vì dạy nghề gắn liền với đổi mới, sáng tạo.

Công nghệ giáo dục tại Việt Nam cất cánh thời hậu đại dịch

Với việc huy động thành công 23 triệu USD trong vòng gọi vốn Series C, ELSA đang trở thành startup gọi được vốn nhiều nhất tại thị trường công nghệ giáo dục Việt Nam năm nay, bên cạnh những tên tuổi như MindX, Teky, Clevai, hay Prep.

Startup giáo dục MindX nhận vốn 15 triệu USD vòng Series B

Kể từ vòng huy động vốn Series A, quy mô của MindX đã tăng trưởng gấp 3 lần với 32 cơ sở trên khắp Việt Nam và danh mục sản phẩm ngày càng đa dạng.

Startup dạy toán Clevai nhận vốn 4 triệu USD

Từ một nhóm 10 người đầu tiên, Clevai có đội ngũ 150 nhân sự và hơn 400 thầy cô giáo đang tham gia công tác là những thầy cô trường chuyên như: Amsterdam Hà Nội, Lê Hồng Phong Nam Định… với hơn 15.000 học sinh đang theo học.

Công ty Indonesia mua lại startup Mclass của Việt Nam

Trước khi mua lại Mclass, công ty công nghệ giáo dục Ruangguru đã gia nhập thị trường Việt Nam thông qua việc ra mắt nền tảng Kiến Guru với hơn 2,5 triệu học sinh.

4 doanh nhân Việt Nam lọt danh sách Forbes Under 30 Châu Á

Tạp chí Forbes mới công bố danh sách Những gương mặt xuất sắc dưới tuổi 30 tại châu Á 2023, gồm 4 doanh nhân Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực: quỹ đầu tư, startup giáo dục, thời trang và thương mại điện tử.