Analytic
Hotline: 08887 08817

Tuyển sinh thời 4.0

Cùng với sự phát triển của các mô hình dạy học mới, thị trường giáo dục tại Việt Nam trở thành một "miếng bánh" hấp dẫn, nhưng cũng "chật chội" hơn.

Touchstone Partners rót vốn triệu USD vào 2 startup

Hai startup nhận vốn từ Touchstone Partners là Credify - hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tài chính và Prep - startup công nghệ giáo dục.

Startup giáo dục Educa nhận vốn 14 triệu USD

Sau 3 năm ra mắt, Edupia ghi nhận tốc độ tăng trưởng nhanh chóng với 5.000.000 người dùng trả phí, trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường Tiếng Anh online.

Dự báo tiềm năng thị trường Edtech Việt Nam năm 2023

Với số lượng học sinh, sinh viên lớn, độ phủ Internet cao, Việt Nam là thị trường rất tiềm năng trong việc phát triển mảng công nghệ giáo dục (edtech) trong khu vực.

Startup giáo dục Vuihoc nhận vốn 2 triệu USD

Vuihoc có kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới phát triển sản phẩm và thu hút người dùng, với mục tiêu đạt được 1 triệu người dùng trả phí vào năm 2024.

Nền tảng thực tập từ xa nhận vốn 14,3 triệu USD

Virtual Internships cho biết, hơn 100 trường đại học và tổ chức giáo dục cũng như hơn 100 quốc gia khác nhau đã tham gia và chương trình thực tập từ xa của mình.

Sức nóng từ cuộc đua số hóa ngành giáo dục

Giai đoạn 2016 - 2021, ngành giáo dục đang đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt khi có hơn 2.900 trường được thành lập mới, hơn 4.000 đơn vị giáo dục ngoài công lập, cùng hàng trăm công ty công nghệ giáo dục (Edtech) đang chạy đua tìm kiếm học viên.

Startup giáo dục 650 triệu USD gia nhập thị trường Việt Nam

Với việc BrightChamps mua lại Schola thông qua hình thức tiền mặt và hoán đổi cổ phần, startup này hiện cũng nằm trong danh mục đầu tư của quỹ Next100 thuộc Tập đoàn Nexttech.

Startup giáo dục Marathon Education nhận vốn vòng hạt giống

Năm ngoái, Marathon từng huy động được 1,5 triệu USD vốn đầu tư cho vòng tiền hạt giống. Sau hơn một năm thành lập, startup duy trì tốc độ tăng trưởng 30% mỗi tháng.

Edtech - Công nghệ giáo dục: Bền bỉ và linh động trong 'mùa đông khởi nghiệp'

Mặc dù có nhiều tiềm năng phát triển, trong bối cảnh “mùa đông khởi nghiệp” đang đến gần, giá trị các thương vụ đầu tư vào lĩnh vực công nghệ giáo dục (Edtech) đã giảm đi trông thấy.