Analytic
Hotline: 08887 08817

Startup giáo dục Singapore ăn nên làm ra tại Việt Nam

Riêng tại Việt Nam, doanh thu của startup Geniebook tăng gấp 3 lần so với năm 2020, đồng thời vừa huy động thành công 16,6 triệu USD trong vòng Series A.

Chất xúc tác giúp thị trường công nghệ giáo dục chạm ngưỡng 3 tỷ USD

Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, chi tiêu hàng năm cho giáo dục đã tăng 2,3 lần trong 10 năm trở lại đây, đạt khoảng 7 triệu đồng/học sinh năm 2020.

Startup giáo dục MindX huy động thành công 3 triệu USD

MindX hiện có 13 trung tâm và đã đào tạo hơn 25.000 học viên, mang tới cơ hội việc làm cho các học viên tại các công ty công nghệ Việt Nam, Singapore và nhiều quốc gia khác

Marathon Education nhận vốn từ Y Combinator

Marathon Education kết nối người học và người dạy tại Việt Nam, tập trung giảng dạy các môn học từ lớp 6 đến lớp 12 theo Chương trình Giáo dục quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Startup công nghệ giáo dục Deepview nhận vốn Zone Startup Việt Nam

Phía Zone Startup Việt Nam đánh giá, điểm độc đáo của Deepview là giải pháp sáng chế mới giúp tăng hiệu quả học trực tuyến bằng cách đặt câu hỏi và thưởng cho người học.

Khai giảng trong bình thường mới

Giữa bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp, ngành giáo dục đứng trước những thách thức "chuyển mình" trong việc áp dụng công nghệ vào việc dạy và học.

Startup dạy lập trình Việt Nam nhận vốn 2,6 triệu USD

Startup CoderSchool cho biết số lượng học viên đăng ký học lập trình trực tuyến tại Việt Nam của công ty tăng 100% mỗi quý kể từ đầu năm 2020.

Thêm một startup giáo dục nhận vốn Do Ventures

VUIHOC hiện cung cấp hơn 150 khóa học, gần 9.000 bài giảng video, cùng kho bài tập gồm 240.000 câu hỏi. Hệ thống bài giảng được xây dựng theo từng tuần học trên lớp, bám sát khung chương trình trong sách giáo khoa.

Startup giáo dục Marathon nhận vốn 1,5 triệu USD

Thị trường "dạy thêm" mà Marathon tham gia được đánh giá là màu mỡ, khi 50 - 70% học sinh tham gia các lớp học sau giờ học.

Startup dạy toán online nhận vốn 2,1 triệu USD

Thông qua mô hình lớp học trực tuyến DI-LIVE hai thầy một trò, startup dạy toán online - Clevai tập hợp đội ngũ giáo viên đến từ các trường chuyên trên toàn quốc.