FE Credit nhận 3 giải thưởng châu Á về thẻ và thanh toán điện tử quốc tế

Ngọc Yến - 11:01, 27/10/2018

TheLEADERCông ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) đã được vinh danh với 3 giải thưởng liên tiếp tại CEPI Asia Awards 2018.

Cards and Electronic Payments International (CEPI) Asia Awards là giải thưởng hàng đầu khu vực nhằm tôn vinh những sáng kiến đáng ghi nhận về phát triển thẻ tín dụng, phương thức thanh toán điện tử, các chiến dịch tiếp thị truyền thông và xúc tiến thương mại tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

FE Credit nhận liên tiếp 3 giải thưởng châu Á về thẻ và thanh toán điện tử quốc tế
FE Credit đang chiếm tới gần 50% thị phần thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam

3 giải thưởng FE Credit được nhận gồm: Giải thưởng “Mẫu thiết kế thẻ xuất sắc nhất” với thẻ tín dụng đặc biệt mừng Tết Mậu Tuất 2018 phiên bản giới hạn; 

Giải thưởng “Triển khai công nghệ đột phá” cho tính năng tiền mặt nhanh vượt trội, tại các khu vực mạng lưới ATM vẫn còn hạn chế thì sáng kiến này có thể giúp khách hàng nhận được tiền mặt dễ dàng chỉ bằng một tin nhắn điện thoại mà không cần đến ATM rút tiền.

FE Credit còn được vinh danh tại hạng mục “Sản phẩm - dịch vụ và sáng kiến mới xuất sắc nhất” dành cho sản phẩm Thẻ tín dụng MPLUS+, một giải pháp thẻ kỹ thuật số độc đáo thay thế cho thẻ tín dụng vật lý đã giải quyết được khó khăn trong quá trình giao nhận thẻ tại Việt Nam.

FE Credit hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam với gần 50% thị phần, cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp với các sản phẩm chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng, thẻ tín dụng và phân phối bảo hiểm liên kết với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng cùng dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm. 

Tính đến nay, FE Credit đã phục vụ gần 10 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 8.400 đối tác tại hơn 12.200 điểm bán hàng trên toàn quốc.