FLC Group và Tân Hoàng Minh hợp tác chiến lược

Linh An - 13:49, 12/07/2020

TheLEADERThoả thuận hợp tác chiến lược với nhiều nội dung quan trọng được kỳ vọng sẽ gia tăng năng lực cạnh tranh và sức mạnh nội tại của hai bên trong giai đoạn phát triển mới.

FLC Group và Tân Hoàng Minh hợp tác chiến lược
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn FLC và Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Theo thỏa thuận ký kết, phạm vi hợp tác của hai bên không giới hạn ở các lĩnh vực kinh doanh truyền thống mà mở rộng tới các lĩnh vực tiềm năng khác, không giới hạn ở thị trường trong nước mà bao gồm cả thị trường nước ngoài.

Cụ thể, Tập đoàn FLC và Tập đoàn Tân Hoàng Minh trở thành đối tác chiến lược về đầu tư, sản xuất, kinh doanh, cung ứng nhằm khai thác tốt nhất thế mạnh nội tại của hai bên trong các lĩnh vực như dịch vụ vận chuyển hàng không, phát triển dự án và kinh doanh bất động sản, thi công các công trình và các dịch vụ khách sạn, lưu trú, nghỉ dưỡng, sân golf, du thuyền.

Đồng thời, hai tập đoàn sẽ kết hợp chặt chẽ trong việc thúc đẩy công tác truyền thông, tiếp thị nhằm quảng bá và gia tăng giá trị hình ảnh thương hiệu trên thị trường.

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch, Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh, mong muốn hai bên sẽ nghiên cứu kĩ lưỡng sản phẩm, dịch vụ của nhau để cùng mang lại những giá trị thiết thực nhất, giúp mối quan hệ được nâng lên một tầm cao mới.

Đơn cử, Tân Hoàng Minh sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ máy bay, khách sạn của FLC trong khi phía FLC sẽ cung cấp dịch vụ thi công xây dựng cho các dự án bất động sản cao cấp do Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC nhấn mạnh, hệ sinh thái sản phẩm đa dạng và chất lượng của hai bên là lợi thế để mở ra những tiềm năng hợp tác không giới hạn.

“Trong bối cảnh cả thế giới đang đứng trước những biến động, thách thức chưa từng có sau đại dịch, việc liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt có chung tầm nhìn, định hướng phát triển sẽ là chìa khoá quan trọng để các doanh nghiệp có thể tăng cường sức mạnh nội tại, gia tăng năng lực cạnh tranh; tạo thêm nhiều giá trị, lợi ích cho người tiêu dùng, qua đó đóng góp hiệu quả vào sự phục hồi của nền kinh tế nước nhà”, ông Quyết chia sẻ.

Trong lĩnh vực bất động sản, đầu tháng 5, FLC đã khởi động lại thị trường bằng việc tiến hành động thổ tòa tháp FLC Diamond 72 Tower tại trung tâm thành phố Hải Phòng và đồng loạt đẩy mạnh tiến độ thi công tại các công trường xây dựng trên cả nước ngay sau thời gian giãn cách. .

Dự kiến, nhiều dự án quy mô lớn của FLC tại Quy Nhơn (Bình Định) sẽ khánh thành trước cuối năm nay như khách sạn The Coastal Hill và tổ hợp thương mại, căn hộ, khách sạn 5 sao FLC Sea Tower Quy Nhơn.

Tân Hoàng Minh hiện đang sở hữu hơn 40 dự án lớn nhỏ tập trung tại các thành phố lớn như Hà  TP.HCM, Khánh Hòa.

Dự kiến trong thời gian tới, Tân Hoàng Minh sẽ đầu tư hai dự án quy mô lớn trên địa bàn Hà Nội, bao gồm dự án thành phố vệ tinh thông minh Xuân Mai Smart City tại huyện Chương Mỹ với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 3,5 tỷ USD và dự án khu OUTLET tại huyện Đông Anh với tổng mức đầu tư 400 triệu USD.