Analytic
Hotline: 08887 08817

'Trận chiến' 30 ngày ở nhà máy Foxconn

Văn hoá tôn trọng con người và luôn đặt lợi ích con người ở vị trí quan trọng là yếu tố làm nên sức mạnh của cả đội ngũ cán bộ nhân viên Fushan Technology Việt Nam trong “trận chiến” chống dịch khi Bắc Ninh trở thành “điểm nóng” Covid-19 hồi đầu tháng 6/2021.

Bắc Giang đã vượt qua giai đoạn chống dịch khó khăn nhất

Bắc Giang quyết định sẽ mở 'cuộc tổng tiến công', phấn đấu hết 21/6 cơ bản ổn định tình hình dịch, không còn ca mắc F0 mới hoặc chỉ lác đác 1-2 ca, theo Chủ tịch tỉnh Bắc Giang.

Apple sắp có iPad, MacBook sản xuất tại Việt Nam

Các dây chuyền sản xuất cho thế hệ tiếp theo của iPad và MacBook đã được chuẩn bị sẵn sàng tại tỉnh Bắc Giang và được khởi động từ năm 2021.

Dự án Foxconn và lời nhắc ‘đón đầu cơ hội’ của Thủ tướng

Trong nhiều tháng qua, giới quan sát đã chú ý với nhiều đồn đoán quanh thông tin Foxconn – một trong những hãng chế tạo linh kiện điện tử và máy tính lớn nhất thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cho Apple - chuyển một phần dây chuyền sản xuất máy tính sang Việt Nam.

Bị áp lực tại Trung Quốc, Đài Loan muốn dịch chuyển đầu tư sang Đông Nam Á

Nhà lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn, trong bài phát biểu đầu năm mới đã nhấn mạnh mong muốn thắt chặt quan hệ kinh tế với khu vực Đông Nam Á.

Foxconn lên kế hoạch đầu tư thêm 700 triệu USD vào Việt Nam

Tập đoàn công nghệ đến từ Đài Loan Foxconn cho biết sẽ đầu tư thêm 700 triệu USD vào Việt Nam, đồng thời đặt mục tiêu tổng doanh thu xuất khẩu đạt 10 tỷ USD trong năm nay.

Foxconn đề xuất hợp tác với Vinfast về pin và linh kiện

Tập đoàn công nghệ Foxconn ngỏ ý mua lại dây chuyền sản xuất xe điện của VinFast, theo một nguồn tin của Reuters nhưng VinFast cho biết, hợp tác nếu có sẽ tập trung vào phát triển pin và linh kiện.

Việt Nam là điểm sáng trong chuỗi cung ứng cho Apple

Việt Nam sở hữu số lượng các nhà cung ứng cho Apple cao nhất khu vực Đông Nam Á.

Cơ hội cho Trung Quốc từ đợt bùng dịch mới tại Việt Nam, Ấn Độ

Dịch Covid-19 khiến vị trí của Trung Quốc trong chuỗi cung ứng toàn cầu giảm đáng kể nhưng mới đây cũng mang lại cho nước này cơ hội quay trở lại.

Macbook, iPhone sẽ được sản xuất tại đâu?

Apple và các nhà cung ứng tìm cách rời khỏi Trung Quốc thể hiện một xu thế dịch chuyển dòng vốn dưới tác động của thương chiến Mỹ - Trung cũng như hệ quả của chính sách “zero Covid-19”.