Analytic
Hotline: 08887 08817

Cấp phép thần tốc cho Foxconn và cải cách hành chính ở Quảng Ninh

Câu chuyện cấp giấy phép đầu tư thần tốc chỉ sau 12 giờ cho Foxconn một lần nữa cho thấy tinh thần cải cách và tư duy quản trị ở đẳng cấp cao của Quảng Ninh.

Làn sóng mới trong dịch chuyển chuỗi cung ứng của Apple

Việt Nam và Ấn Độ là 2 điểm đến thay thế Trung Quốc cho các nhà cung ứng của Apple để hạn chế rủi ro địa chính trị.

Việt Nam là điểm sáng trong chuỗi cung ứng cho Apple

Việt Nam sở hữu số lượng các nhà cung ứng cho Apple cao nhất khu vực Đông Nam Á.

Bắc Giang đã vượt qua giai đoạn chống dịch khó khăn nhất

Bắc Giang quyết định sẽ mở 'cuộc tổng tiến công', phấn đấu hết 21/6 cơ bản ổn định tình hình dịch, không còn ca mắc F0 mới hoặc chỉ lác đác 1-2 ca, theo Chủ tịch tỉnh Bắc Giang.

Sẵn sàng thành lập tổ công tác hỗ trợ Apple đầu tư mở rộng tại Việt Nam

Thủ tướng cho biết Việt Nam sẵn sàng phối hợp với Apple thành lập tổ công tác để hỗ trợ Apple trong việc đầu tư, mở rộng hoạt động tại Việt Nam nhanh, mạnh, bền vững và lâu dài.

Foxconn đầu tư 250 triệu USD xây 2 nhà máy ở Quảng Ninh

Hai dự án mà Foxconn vừa được UBND tỉnh Quảng Ninh trao giấy chứng nhận đầu tư là nhà máy FECV Foxconn và Nhà máy FMMV Foxconn đặt tại Khu công nghiệp Sông Khoai, thị xã Quảng Yên. Hai dự án này có tổng vốn đầu tư gần 250 triệu USD.

Bị áp lực tại Trung Quốc, Đài Loan muốn dịch chuyển đầu tư sang Đông Nam Á

Nhà lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn, trong bài phát biểu đầu năm mới đã nhấn mạnh mong muốn thắt chặt quan hệ kinh tế với khu vực Đông Nam Á.

'Trận chiến' 30 ngày ở nhà máy Foxconn

Văn hoá tôn trọng con người và luôn đặt lợi ích con người ở vị trí quan trọng là yếu tố làm nên sức mạnh của cả đội ngũ cán bộ nhân viên Fushan Technology Việt Nam trong “trận chiến” chống dịch khi Bắc Ninh trở thành “điểm nóng” Covid-19 hồi đầu tháng 6/2021.

Foxconn chi 509 tỷ đồng mua đất xây nhà máy ở Nghệ An

Dự án sản xuất linh kiện điện tử tại khu công nghiệp WHA (Nghi Lộc, Nghệ An) sẽ được nhà cung ứng của Apple triển khai trên tổng diện tích 48ha.

Macbook, iPhone sẽ được sản xuất tại đâu?

Apple và các nhà cung ứng tìm cách rời khỏi Trung Quốc thể hiện một xu thế dịch chuyển dòng vốn dưới tác động của thương chiến Mỹ - Trung cũng như hệ quả của chính sách “zero Covid-19”.