Analytic
Hotline: 08887 08817

SeABank hợp tác chiến lược với FPT Smart Cloud ra mắt trợ lý ảo tổng đài Al

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) hôm nay đã ký hợp tác chiến lược với FPT Smart Cloud trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây.

Hiệu lệnh xuất phát cho cuộc đua ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Dự báo trong 5 năm tới, AI có thể thay đổi hầu hết các ngành và sự phổ biến này đang góp phần tạo ra một "nền kinh tế" trí tuệ nhân tạo.

Tại sao các ngân hàng cần tích hợp AI?

Các chuyên gia nhận định, hơn bao giờ hết, thời đại của trí tuệ nhân tạo (AI) đang diễn ra mạnh mẽ và sẽ sớm định hình lại tương lai của ngành tài chính - ngân hàng.

FPT bổ nhiệm giám đốc công nghệ Tập đoàn

Ông Vũ Anh Tú sinh năm 1978, là 1 trong 4 cán bộ công nghệ cấp cao nhất của FPT và là Tiến sĩ Cisco khi sở hữu các chứng chỉ cao cấp nhất về mạng và an ninh thông tin như CCIE, CISSP…

FPT Smart Cloud trở thành đối tác dịch vụ đám mây VMware

Lựa chọn FPT Smart Cloud, các tổ chức, doanh nghiệp sẽ được tiếp cận toàn bộ tính năng của cơ sở hạ tầng đám mây VMware bao gồm cả khả năng tích hợp, tùy biến, vận hành linh hoạt và tối ưu chi phí.

Cần góc nhìn đa chiều về trí tuệ nhân tạo

Chuyên gia FPT cho rằng công nghệ trí tuệ nhân tạo rất cần được quan tâm vì khả năng tạo ra sự rung chuyển trong tương lai, nhất là với ngành phần mềm.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh trong an toàn bảo mật thông tin

“Không có hệ thống an toàn bảo mật thông tin nào là mãi mãi”, các chuyên gia cho rằng, doanh nghiệp cần xây dựng một nền tảng công nghệ vững chắc và phải liên tục cập nhật, nâng cấp để tránh được những rủi ro tấn công mạng trong tương lai.

Dữ liệu và công nghệ sẽ tạo ra thế hệ lãnh đạo tương lai

Trong thời đại ngày nay, lãnh đạo xuất sắc không chỉ có kinh nghiệm, trực giác tốt mà cần phải biết công nghệ, dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.