Giá Bitcoin hôm nay 23/11: Đang thiết lập nền giá 8.200 USD

Anh Duy - 09:30, 23/11/2017

TheLEADERGiá Bitcoin 24 giờ vừa qua không có sự đột biến nhưng lại có những biến động không ngừng xung quanh mốc 8.200 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 24/11: Bitcoin đã chết?

Giá Bitcoin hôm nay 22/11: Đang trên đường trở lại đỉnh

Các giám đốc tài chính nghĩ gì về Bitcoin?

Giá Bitcoin hôm nay 23/11: “Nhảy dây” quanh 8.200 USD

Giá Bitcoin đã có những cú lượn mạnh ngày hôm qua khi giá cao nhất gần chạm mức 8.300 USD nhưng sau đó lại giảm nhanh xuống mức 8.100 USD.

Theo cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap, giá Bitcoin hiện nay ở mức hơn 8.200 USD, tăng nhẹ 1,12% với tổng vốn hóa thị trường nâng lên mức hơn 137 tỷ USD.

Trừ đồng IOTA, tất cả những đồng tiền của lại trong số 10 đồng tiền ảo có giá trị vốn hóa cao nhất đều tăng giá với mức tăng từ 1,87% tới 16,43%.

Giá Bitcoin hôm nay 23/11: “Nhảy dây” quanh 8.200 USD

Bitcoin Cash đã tăng mạnh trong 24 giờ qua với gần 15% và hiện đang được giao dịch ở mức 1.355 USD.

Những động thái trái ngược nhau từ thị trường đã khiến cho giá Bitcoin không mấy “yên ổn” suốt những ngày qua.

Giá Bitcoin đã được đà tăng lên khi sàn giao dịch hợp đồng tương lai lớn nhất thế giới Chicago Mercantile Exchange (CME) cho biết sẽ bắt đầu cho giao dịch các hợp đồng liên quan tới Bitcoin vào ngày 11/12 tới.

Bên cạnh đó, đối thủ cạnh tranh của CME là Sàn giao dịch quyền chọn Chicago Board Options Exchange (CBOE) cũng đang dần hé lộ các chi tiết liên quan đến giao dịch Bitcoin trên trang web của mình.

Những động thái tăng sự cạnh tranh trong việc đưa Bitcoin vào giao dịch đã đẩy giá Bitcoin trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thế nhưng, đánh giá không mấy tích cực từ những nhân vật có tiếng cũng đang làm cho thị trường trở nên hoang mang.

JPMorgan Chase – một trong những hãng dịch vụ tài chính lâu đời nhất trên thế giới đã gọi Bitcoin là một sự gian lận và sớm muộn sẽ nổ tung.

Trong khi đó, Chủ tịch của UBS Group – một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới cũng đánh giá rằng Bitcoin là một khoản đầu tư mang tính đầu cơ và nó không chứa đựng bất cứ giá trị nào.

Còn giám đốc điều hành của Credit Suisse Group AG đã mô tả Bitcoin là một “bong bóng” và sẵn sàng nổ bất cứ lúc nào.