Giải golf HUBA và HREC 2020 gây quỹ từ thiện hơn 2 tỷ đồng

Mai Anh - 15:05, 19/11/2020

TheLEADERBằng các hoạt động đấu giá hiện vật và quyên góp, giải golf từ thiện của HUBA và HREC 2020 đã thu về hơn 2 tỷ đồng để gây quỹ giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung thông qua việc xây cầu dân sinh và sửa chữa đường hư hỏng.

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và CLB Bất động sản TP.HCM (HREC) vừa tổ chức giải golf từ thiện tại sân golf Tân Sơn Nhất, đây là lần đầu tiên HUBA và HREC cùng phối hợp tổ chức giải đấu này.

Với sự tham gia của 236 người chơi, là các doanh nhân thành viên của HREC, thành viên thuộc CLB trực thuộc HUBA và các doanh nhân ngoài hội. Chương trình nhằm tạo cầu nối xúc tiến hợp tác, mang lại những giá trị mới thiết thực cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp.

Tại đêm trao giải, ban tổ chức đã có buổi đấu giá nhiều vật phẩm để gây quỹ giúp đỡ đồng bào miền Trung và thu về số tiền gần 1 tỷ đồng.

Hơn 2 tỷ đồng gây quỹ từ thiện tại giải golf HUBA và HREC 2020
Đấu giá bộ tiền cổ Tây Sơn niên đại từ năm 1778 - 1802 được sưu tầm bởi nghệ nhân Đặng Đức Dũng.

Các vật phẩm được đấu giá đáng chú ý như: bức tranh panorama toàn cảnh TP.HCM và cầu Thủ Thiêm 2 với kích thước 2.4m x 0.8m chất liệu in canvas với chữ ký của các doanh nhân và người tham gia giải đấu; bộ tiền cổ Tây Sơn niên đại từ năm 1778 - 1802 được sưu tầm bởi nghệ nhân Đặng Đức Dũng; và một số tượng gỗ nguyên khối được điêu khắc, chạm trổ từ gỗ trầm lâu năm.

Trước khi giải đấu diễn ra, HREC đã kêu gọi được hơn 500 triệu đồng tiền quyên góp và hơn 700 triệu đồng tiền tài trợ từ các doanh nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

Được biết, việc hỗ trợ đồng bào miền Trung sẽ thực hiện thông qua việc xây cầu dân sinh, sửa chữa đường hư hỏng và khám chữa bệnh phát thuốc miễn phí theo tôn chỉ hoạt động từ thiện vì cộng đồng của HREC.