Analytic
Hotline: 08887 08817

Các công ty sữa hồi phục sau giai đoạn bão hòa

Sau giai đoạn tăng trưởng chậm đặc biệt là khu vực thành thị, gần đây thị trường sữa trong nước đã có những chuyển biến tích cực mang lại kết quả kinh doanh tốt cho các công ty sữa.

Vinamilk lãi 5.700 tỷ đồng sau nửa năm

Trong bối cảnh thị trường sữa trong nước có dấu hiệu bão hòa, hoạt động của Vinamilk không nhiều đột biến, tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận của công ty thấp hơn các năm trước.

Doanh thu Vinamilk tăng 7,3% sau khi hợp nhất GTNFoods

Hợp nhất GTNFoods giúp Vinamilk tăng nhanh quy mô doanh thu trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến hầu hết các doanh nghiệp, trên nhiều lĩnh vực.

Sữa Mộc Châu thay đổi quan điểm về việc hợp tác với Vinamilk

Ban lãnh đạo của GTNfoods cho biết đã gặp với Ban điều hành Vinamilk và các bên đều thể hiện thiện chí trong việc hợp tác để phát huy thế mạnh đôi bên.

Sữa Mộc Châu được dự báo sẽ tiếp tục mất thị phần

Liên tục phải khuyến mãi để đẩy hàng, Mộc Châu Milk vẫn khó có thể tăng trưởng bằng với tốc độ chung của toàn ngành sữa.

Bà Mai Kiều Liên làm chủ tịch GTNFoods

Hội đồng quản trị mới của GTNFoods có 3/5 nhân sự từ Vinamilk, trong đó Tổng giám đốc Vinamilk Mai Kiều Liên giữ chức chủ tịch.

Sở hữu 75% GTNfoods, Mộc Châu Milk 'về một nhà' với Vinamilk

Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức sở hữu 75% vốn điều lệ của Công ty cổ phần GTNfoods vào ngày 19/12/2019. Do đó, Công ty cổ phần giống bò sữa Mộc Châu, đơn vị sở hữu thương hiệu Mộc Châu Milk cũng trở thành một đơn vị thành viên của Vinamilk.

Mộc Châu Milk: Tận dụng ưu thế từ chuỗi sản xuất khép kín để tăng trưởng

Với lợi thế sở hữu mô hình nông hộ bền vững và chuỗi sản xuất khép kín, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) được đánh giá là có nhiều cơ hội để tăng trưởng, trong bối cảnh dư địa tăng trưởng ngành sữa về dài hạn khá tích cực.

Lợi nhuận Vinamilk đạt 9.000 tỷ đồng sau 9 tháng

Lợi nhuận sau thuế của Vinamilk lũy kế 9 tháng tăng 7,4% so với cùng kỳ và hoàn thành 84% kế hoạch năm.

Cổ đông lớn GTNfoods tích cực bán cổ phần cho Vinamilk

Các cổ đông ngoại sẵn sàng bán hết cổ phần GTNfoods cho Vinamilk với giá chào mua thấp hơn nhiều so với giá thị trường hiện tại của GTNfoods.