Analytic
Hotline: 08887 08817

Chính phủ chính thức cho phép thành lập Hãng hàng không Bamboo Airways

Ngày 09/07/2018, ký thay Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đã chính thức cho phép thành lập Hãng hàng không Bamboo Airways, xét theo đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và sự đồng thuận của các bộ ngành liên quan.

Ông chủ hãng hàng không AirAsia bị điều tra vì hối lộ

Vụ điều tra hối lộ sẽ ảnh hưởng xấu đến kế hoạch hoạt động tại các thị trường của hãng hàng không này, bao gồm cả Việt Nam.

Khách đi máy bay sắp tới có thể gọi điện thoại và lướt Internet

Trong vài tháng tới, hành khách đi máy bay có thể thực hiện các cuộc gọi cũng như sử dụng Internet trong khi bay trong không phận của Ấn Độ.

Nhiều chuyến bay Vietjet bị ảnh hưởng do thời tiết xấu tại Vinh, Hải Phòng

Do thời tiết xấu, một số chuyến bay đi/đến giữa Hải Phòng, Vinh và TP. HCM đã phải tạm dừng khai thác hoặc chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.

VIAGS nhận giải chất lượng tốt thứ 2 trên mạng bay toàn cầu

Công ty Dịch vụ Mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) tại Tân Sơn Nhất đã tiến thêm một bậc trong bảng xếp hạng chất lượng dịch vụ toàn cầu của hãng hàng không Eva Air.

Cathay Pacific sẽ kết nối Wifi trên tất cả máy bay thân rộng từ giữa năm 2018

Hành khách sẽ có những trải nghiệm mới với kết nối internet băng thông rộng khi đèn tín hiệu thắt dây an toàn tắt trên các máy bay thân rộng của Hãng hàng không Cathay Pacific.

Nữ tỷ phú Vietjet lần đầu tiết lộ về hệ sinh thái hàng không mới

Tham gia phiên đối thoại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân APEC sáng nay tại Đà Nẵng, Tổng giám đốc hãng hàng không Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo lần đầu tiên đề cập đến khái niệm hãng hàng không hoàn toàn mới mà Vietjet sẽ vận hành: Consumer Airlines (Hãng hàng không của người tiêu dùng).