Nhịp cầu kinh doanh
iPhone XS, XS Max và iPhone XR chính hãng về Việt Nam trong tháng 11
Từ ngày 19/10 - 1/11, đặt trước iPhone XS, XS Max và iPhone XR tại FPT Shop và F.Studio, bạn sẽ được tặng 2 năm bảo hành cũng như được mua trả góp 0% lãi suất. Đặc biệt nhất, bạn còn được giảm thêm 2 triệu khi là chủ thẻ tín dụng của các ngân hàng BIDV, TPBank, VPBank.

Theo đó, tất cả các khách hàng đặt mua iPhone XS, XS Max và iPhone XR tại FPT Shop và F.Studio từ ngày 19/10 đến hết ngày 1/11 sẽ được hưởng tất cả những ưu đãi như sau: được tặng ngay 2 năm bảo hành, trả góp 0% lãi suất trong suốt 9 tháng, trả trước chỉ từ 11.500.000 đồng.
Hấp dẫn hơn, bạn còn đồng thời được giảm thêm 2.000.000 đồng nếu là chủ thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng: BIDV, TPBank, VPBank (số lượng có hạn).
Để nhận được tất cả các ưu đãi trên, bạn chỉ cần đặt cọc trước 1.000.000 đồng tại cửa hàng FPT Shop và F.Studio gần nhất hoặc đặt mua online tại đây: https://fptshop.com.vn/ctkm/phone-moi-2018
Được biết, bộ 3 sản phẩm iPhone mới chính hãng sẽ chính thức lên kệ tại FPT Shop và F.Studio từ ngày 2/11 với phiên bản 64GB, 128GB, 256GB và 512GB.
Về màu sắc, iPhone XS và XS Max sẽ có 3 màu thời thượng: Vàng Đồng, Bạc, Xám. Riêng với iPhone XR, Apple đã ưu ái trang bị 6 màu trẻ trung và cá tính: Trắng, Đen, Đỏ, Vàng, Cam, Xanh. Giá của từng sản phẩm cụ thể như sau:

Thông tin thêm về sản phẩm
Là siêu phẩm được mong chờ nhất năm, iPhone XS, XS Max và iPhone XR đã gây “bão” ngay từ những ngày đầu ra mắt. Không làm người hâm mộ thất vọng, bộ 3 iPhone mới đã được Apple trang bị nhiều cải tiến đáng giá:
- Thiết kế: iPhone XS, XS Max vẫn có thiết kế lưng kính, khung viền thép sáng bóng. Khác biệt lớn nhất chính là màu Vàng Đồng và màn hình lớn 6.5 inch (XS Max). Trong khi đó, iPhone XR sở hữu màn hình tràn viền kích thước 6.1 inch, có lưng kính và phần khung viền làm bằng chất liệu hợp kim nhôm.
- Cấu hình: Cả 3 phiên bản iPhone mới đều sử dụng A12 Bionic - bộ vi xử lý di động mạnh mẽ nhất hiện nay trong thế giới điện thoại thông minh. Được xây dựng trên tiến trình 7nm và trang bị 6 lõi xử lý, A12 Bionic cho hiệu suất nhanh hơn 15% so với phiên bản iPhone X, tốc độ xử lý đồ họa nhanh hơn 50% so với thế hệ A11 Bionic cũ nhưng rất tiết kiệm năng lượng.
- Camera: Camera chính của 3 chiếc iPhone mới đều có độ phân giải 12 megapixel với khẩu độ f/1.8, được trang bị cảm biến hoàn toàn mới, hỗ trợ chụp ảnh Smart HDR, giảm nhiễu khi chụp ảnh thiếu sáng, có khả năng hỗ trợ quay video chuẩn 4K. Trong khi bộ đôi iPhone XS và XS Max được trang bị cụm camera kép thì iPhone XR chỉ sở hữu cho mình 1 camera nhưng vẫn có chế độ chụp xoá phông và cả 3 sản phẩm đều có tính năng mới rất được chờ đợi: Điều chỉnh khẩu độ ảnh sau khi chụp. Ngoài ra, cả 3 sản phẩm mới của Apple còn được trang bị hệ thống camera TrueDepth ở mặt trước với chức năng chụp ảnh selfie xoá phông, tính năng mở khóa bằng gương mặt Face ID, các biểu tượng động Animoji...
- Màn hình: iPhone XS và XS Max sử dụng màn hình công nghệ OLED còn iPhone XR được trang bị công nghệ LCD. Cả 3 phiên bản đều được trang bị công nghệ hiển thị True Tone của Apple, cho phép điều chỉnh nhiệt độ màu sắc phù hợp với môi trường xung quanh.
- Cải thiện tốc độ mở khóa Face ID và sạc không dây: Cả 3 sản phẩm mới đều có những bước tiến dài trong chức năng mở khóa bằng gương mặt Face ID cũng như sạc không dây, cho tốc độ nhanh hơn đáng kể so với thế hệ iPhone X trước đây.
- Quay video với chất lượng âm thanh nổi: XS, XS Max và XR là những chiếc iPhone đầu tiên mà Apple trang bị tính năng quay video với chất lượng âm thanh nổi với 4 microphone để thu âm khi quay video.
iPhone XS Max về Việt Nam với giá gần 43 triệu đồng
iPhone XS Max về Việt Nam với giá gần 43 triệu đồng
Từ những thông tin được công bố chính thức tại sự kiện Apple 2018, dự đoán, iPhone XR, XS, XS Max sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam khoảng cuối tháng 10 đến tháng 11 với giá bán dự kiến từ 21,9 triệu đến 42,99 triệu đồng.
Chủ tịch FPT Retail nói gì khi 'vua hàng hiệu' Johnathan Hạnh Nguyễn phân phối iPhone?
Trong bối cảnh thị trường di động Việt Nam đang bước vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt, việc "vua hàng hiệu" cũng đi bán iPhone được cho là sẽ phả hơi nóng vào FPT Retail - đơn vị đang có kế hoạch mở rộng hệ thống F.Studio by FPT.
Huawei tung sản phẩm mới, thách thức Iphone X và Galaxy S9
Hãng sản xuất điện thoại của Trung Quốc Huawei mới đây đã cho ra mắt sản phẩm mới và đây được xem như đối thủ của Iphone X và Galaxy S9.
Samsung chính thức trình làng Galaxy S9, đối đầu với iPhone X
Tập đoàn Điện tử Samsung đã ra mắt dòng điện thoại thông minh hàng đầu Galaxy S9 vào đúng 0h sáng ngày 26/2/2018 (giờ Việt Nam) với việc nhấn mạnh vào các ứng dụng dành cho truyền thông xã hội.
VPBank bắt tay 3TS hỗ trợ hộ kinh doanh và SME chuyển đổi số
VPBank và 3TS thiết lập quan hệ hợp tác toàn diện, nhằm tích hợp dịch vụ tài chính của ngân hàng trên nền tảng phần mềm kế toán của 3TS, cùng đồng hành hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi lên doanh nghiệp và SME mới thành lập với giải pháp tài chính số linh hoạt.
Thúc đẩy giải pháp kinh tế xanh tại Việt Nam
Sự phát triển kinh tế xanh đòi hỏi những hành động táo bạo và điều đó cần bắt đầu từ việc hỗ trợ các giải pháp đổi mới ngay từ giai đoạn đầu.
Tập đoàn CEO đặt dấu ấn chiến lược tại Hải Phòng
Dự án Khu công nghiệp sân bay Tiên Lãng – khu B của Tập đoàn CEO là một trong tám dự án vừa được trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hải Phòng.
Victoria School tiên phong triển khai giáo dục AI nhân ái, kiến tạo công dân số toàn diện
Hệ thống giáo dục Victoria School, đối tác chiến lược của UNESCO trong dự án “Trường học hạnh phúc”, đã ký kết thỏa thuận hợp tác với AI4S (AI for Schools) để triển khai chương trình giáo dục trí tuệ nhân tạo (AI) nhân ái cho học sinh từ mầm non đến trung học phổ thông.
PVFCCo – Phú Mỹ hợp tác toàn diện với BSR
Tổng công ty Phân bón và hóa chất Dầu khí (PVFCCo) hợp tác toàn diện với Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) nhằm nâng cao chuỗi liên kết trong Petrovietnam.
Hòa Phát ghi nhận lợi nhuận quý cao nhất ba năm
Với kết quả lãi lớn trong quý II vừa qua, Tập đoàn Hòa Phát đã hoàn thành được 51% kế hoạch lợi nhuận năm 2025 đã đề ra.
Giá vàng hôm nay 17/7: Trồi sụt vì lời đồn
Giá vàng hôm nay 17/7 không thay đổi đối với cả vàng miếng và vàng nhẫn SJC. Trong khi đó, thị trường quốc tế cũng giảm tiếp khi USD tăng mạnh.
ROX Living Đồng Hới kiến tạo không gian đô thị biển đáng sống
Đô thị ven biển ROX Living Đồng Hới là mô hình đô thị bền vững – hiện đại – xanh kết hợp hài hòa giữa an cư và giá trị đầu tư lâu dài.
1,6 tỷ người không thể tiếp cận nhà ở đạt chuẩn
Hàng tỷ người tại nhiều thành phố lớn trên toàn cầu đều khó mua nhà do không có khả năng chi trả.
Giá căn hộ tiếp tục leo thang, nguy cơ 'bong bóng' rình rập?
Nếu không được kiểm soát, thị trường có thể đối mặt với nguy cơ bong bóng bất động sản và hệ lụy đổ vỡ dây chuyền, ảnh hưởng tới toàn bộ nền kinh tế.
Gelex Electric lãi 1.330 tỷ đồng sau nửa năm, mảng kinh doanh lõi lãi gấp 2,5 lần cùng kỳ
Tính đến hết quý II, Gelex Electric đã hoàn thành gần 53% kế hoạch doanh thu và 78,8% mục tiêu lợi nhuận trước thuế cả năm. Đây là nền tảng quan trọng để doanh nghiệp tự tin hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu tài chính trong nửa cuối năm còn lại của 2025.
VPBank bắt tay 3TS hỗ trợ hộ kinh doanh và SME chuyển đổi số
VPBank và 3TS thiết lập quan hệ hợp tác toàn diện, nhằm tích hợp dịch vụ tài chính của ngân hàng trên nền tảng phần mềm kế toán của 3TS, cùng đồng hành hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi lên doanh nghiệp và SME mới thành lập với giải pháp tài chính số linh hoạt.