Ký thoả thuận hỗ trợ tài chính và bảo hiểm cho thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays

Hà Linh - 20:23, 21/09/2018

TheLEADERThẻ Crystal Holidays có giá tối thiểu 40 triệu đồng cho thời hạn sử dụng trong 30 năm.

Ngày 21/9/2018, Công ty cổ phần Timeshare Việt Nam đã ký thoả thuận với Công ty bảo hiểm Vietinbank Đông Đô và Công ty Cổ phần Công nghệ CTS về gói hỗ trợ tài chính, bảo hiểm cho sản phẩm thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays.

Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays là sản phẩm do Tập đoàn Crystal Bay phát hành và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/9/2018. Timeshare Việt Nam là đơn vị độc quyền phân phối.

Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays gồm 5 loại với thời hạn sử dụng 25 năm, 30 năm, 35 năm và 50 năm, cùng các kỳ nghỉ hàng năm linh hoạt. Giá bán tối thiểu là 40 triệu đồng cho thời hạn sử dụng 30 năm.

Đơn vị phát hành Crystal Bay cho biết khách hàng mua thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays có thể nghỉ dưỡng tại hơn 1.000 khách sạn và khu nghỉ dưỡng 3 - 5 sao tại Việt Nam và hơn 100.000 khách sạn 3 - 5 sao trên toàn thế giới, với mức chi phí rẻ hơn 50% - 75% ổn định trong suốt thời hạn thẻ so với du lịch thông thường.

Khách hàng được ngân hàng hỗ trợ tín dụng trả góp khi mua thẻ, đồng thời được chủ đầu tư mua bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe hàng năm trong suốt thời hạn sở hữu thẻ, kể cả khi khách hàng không đi nghỉ, với nhiều mức bảo hiểm khác nhau tương ứng với từng loại thẻ.

Đại diện Crystal Bay cho biết từ năm thứ ba đến năm thứ 10 của thời hạn sử dụng thẻ, nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng sẽ được chủ đầu tư cam kết mua lại thẻ với giá gốc cộng với một khoản chia sẻ lợi ích bằng 6% giá gốc/năm cho số năm đã sử dụng.

Ngoài ra, mỗi khách hàng sở hữu thẻ Crystal Holidays còn được quyền ưu tiên mua một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự, căn hộ dịch vụ và condotel tại các dự án do Crystal Bay làm chủ đầu tư.

Điểm đặc biệt của thẻ Crystal Holidays là khách hàng được quyền chia nhỏ số ngày nghỉ hàng năm thành nhiều kỳ nghỉ hoặc quy đổi toàn bộ số ngày nghỉ của năm thành số lượng phòng tương đương cho một kỳ nghỉ. Khi không sử dụng hết kỳ nghỉ, khách hàng được quyền bán lại hoặc cho Crystal Bay thuê lại kỳ nghỉ hoặc số đêm nghỉ còn lại với giá không thấp hơn hai lần giá thành đêm nghỉ của từng loại thẻ.

Ký thoả thuận hỗ trợ tài chính và bảo hiểm cho thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays
Lễ ký kết hợp tác giữa Timeshare Việt Nam với các đối tác

The Crystal Holidays được phân phối độc quyền bởi Timeshare Việt Nam qua mạng lưới hơn 200 đại lý và 1.000 nhân viên bán hàng.

Theo thoả thuận hợp tác, Timeshare Việt Nam sẽ liên kết trả lãi suất tín dụng trong ba tháng đầu cho những chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays. Vietinbank Insurance Chi nhánh Đông Đô cam kết cung cấp các gói bảo hiểm cho khách hàng sử dụng thẻ Crystal Holidays.