Mãn nhãn với Ngôi làng cổ tích đẹp ngất ngây tại Ecopark mùa Noel này

Lam Giang - 17:27, 16/12/2022

TheLEADERTrong đêm Noel lạnh giá, “Ngôi làng cổ tích ánh sáng” giữa đại công viên Mùa Hạ, Khu đô thị Ecopark sẽ sưởi ấm mọi trái tim và trao tặng cho cư dân, du khách hàng trăm ngàn bức ảnh đẹp.

Mãn nhãn với Ngôi làng cổ tích đẹp ngất ngây tại Ecopark mùa Noel này
Khu đô thị Ecopark

Năm nay, cư dân Khu đô thị Ecopark và khách du lịch sẽ được trải nghiệm mùa Giáng sinh mang phong cách cổ tích khi lạc giữa miền ánh sáng được sắp đặt theo nghệ thuật.

Mãn nhãn với Ngôi làng cổ tích đẹp ngất ngây tại Ecopark mùa Noel này
Cây thông Noel thắp sáng tình thân siêu to khổng lồ

Trung tâm của miền cổ tích là cây thông Noel thắp sáng tình thân siêu to khổng lồ giữa không gian với hàng nghìn ánh đèn lấp lánh. Xung quanh là những vườn hoa bồ công anh, quả cầu tuyết pha lê, nàng công chúa, cỗ xe ngựa, sẽ đưa cư dân và du khách tới bữa tiệc Giáng sinh ngọt ngào.

Mãn nhãn với Ngôi làng cổ tích đẹp ngất ngây tại Ecopark mùa Noel này 1
Ngôi làng cổ tích đẹp ngất ngây tại Ecopark

Đại diện Chủ đầu tư Ecopark cho biết: “Mỗi tiểu cảnh là một mô hình tập trung mang màu sắc giáng sinh cổ điển với họa tiết được thiết kế đa dạng, hài hòa. Lời khuyên cho các bạn khi tới đây là không thể bỏ qua cỗ xe LED bước ra từ cổ tích, những nhân vật cổ điển của không gian hoàng gia châu Âu, những khung vòm ánh sáng rực rỡ với các biểu tượng truyền thống của Noel”.

Mãn nhãn với Ngôi làng cổ tích đẹp ngất ngây tại Ecopark mùa Noel này 2
Mỗi tiểu cảnh là một mô hình tập trung mang màu sắc giáng sinh cổ điển

Sự chỉn chu, tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thân quen nhưng mới lạ, gần gũi nhưng ấn tượng cho cư dân và khách tham quan, đặc biệt là những cư dân, du khách nhí.

Mãn nhãn với Ngôi làng cổ tích đẹp ngất ngây tại Ecopark mùa Noel này 3
Ngôi làng cổ tích ánh sáng

Ngay từ khi mở cửa, “Ngôi làng cổ tích ánh sáng” lập tức đã thu hút cư dân cùng du khách. “Đến với làng cổ tích ánh sáng Ecopark, bạn sẽ có một kỉ niệm đáng nhớ trong dịp lễ giáng sinh 2002”, đại diện Chủ đầu tư Ecopark chia sẻ.

Mãn nhãn với Ngôi làng cổ tích đẹp ngất ngây tại Ecopark mùa Noel này 4
Check-in làng cổ tích ánh sáng thần kỳ tại khu đô thị Ecopark

Cũng theo đại diện Ecopark, cả năm vất vả ngược xuôi với những deadline, công việc bận rộn, học hành ngổn ngang, cuối năm là thời điểm chúng ta tự thưởng, sống cho bản thân mình, đi những nơi mình muốn cùng gia đình thân thương. Giáng sinh năm 2022 đã gõ cửa, hãy tạm quên đi những bộn bề lo toan thường ngày để cùng lạc vào “Ngôi làng cổ tích ánh sáng” đầu tiên và lớn nhất Việt Nam.

Mãn nhãn với Ngôi làng cổ tích đẹp ngất ngây tại Ecopark mùa Noel này 5
Noel này, không thể bỏ lỡ điểm check in ấn tượng nhất miền Bắc!

Ở những mùa mùa Giáng sinh trước, hàng nghìn cư dân và du khách đã có những trải nghiệm ngọt ngào đến “trụy tim” ở Ngôi làng kẹo ngọt lớn nhất Việt Nam hay vô cùng phấn khích và sửng sốt khi thấy búp măng tre khổng lồ đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, cao tới 25m, với nhiều mảnh ghép khác nhau tái hiện các dự án của khu đô thị.

Từ cây măng khổng lồ đến làng kẹo ngọt “trụy tim” và giờ đây là “Ngôi làng cổ tích ánh sáng”. Đó những món quà Khu đô thị Ecopark mến tặng đến quý cư dân và du khách với lời chúc một mùa Noel ngọt ngào, ấm áp, hạnh phúc, một năm mới đầy may mắn với kết thúc có hậu như trong những câu chuyện cổ tích.