Nam A Bank tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lam Giang - 09:21, 19/11/2020

TheLEADERVới gói ưu đãi “Happy Teacher”, tất cả khách hàng là thầy cô giáo và cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục sẽ được Nam A Bank ưu đãi lãi suất vay lên đến 2%/năm, không yêu cầu tài sản đảm bảo, và cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

“HappyTeacher” là gói vay ưu đãi được Nam A Bank triển khai trên toàn hệ thống, áp dụngcho khách hàng là cán bộ nhân viên đang công tác chính thức tại các trường công lập, cơ sởgiáo dục dân lập và tư thục. 

Theo đó, khách hàng sẽ được vay vốn tiêu dùng tối đa300 triệu đồng, ân hạn gốc lên đến 6 tháng. Đây cũng là chương trình đặc biệtriêng để tri ân thầy cô mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nam A Bank tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank.

Khôngchỉ đồng hành cùng các thầy cô giáo, Nam A Bank còn đặc biệt quan tâm đến hoạt độnggiáo dục Việt Nam. Cụ thể, ngân hàng đang triển khai chương trình “HappyEducation”, mang đến gói hỗ trợ đặc biệt cho các cơ sở giáo dục, trường học, cánbộ nhân viên ngành giáo dục, học sinh – sinh viên và phụ huynh, đặc biệt là saudịch Covid-19. 

Theo đó, trường học sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn về tàikhoản thanh toán, gói vay, thẻ, chi lương, thấu chi tài khoản, các chương trìnhtài trợ cơ sở vật chất/công cụ giảng dạy…; cán bộ nhân viên trường học sẽ được các ưu đãi vềlãi suất cho vay, dịch vụ tài khoản, thẻ tín dụng…, đặc biệt học sinh – sinh viênsẽ nhận được nhiều ưu đãi về dịch vụ tài khoản, và các khoản hỗ trợ tài chính, góihọc bổng từ Nam A Bank…

Đồng thời, ngân hàng còn tổ chức các chương trình đào tạokỹ năng, thực tập cho sinh viên các trường có cơhội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại ngân hàng.

“Giáodục là một trong những lĩnh vực được Nam A Bank đặc biệt quan tâm, những năm gầnđây, ngân hàng liên tục đồng hành và triển khai nhiều chương trình từ phát triểnkinh doanh có gắn kết với hoạt động cộng đồng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,với các chương trình dành riêng cho thầy cô và ngành giáo dục nói chung,Nam A Bank mong muốn thể hiện sự trân trọng đến những người ươm mầm tri thức cũngnhư đồng hành ngành giáo dục trước những ảnh hưởng của dịch Covid-19”, đạidiện Nam A Bank cho biết.

Bêncạnh đó, hiện Nam A Bank cũng đang triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫnkhác, không những dành cho thầy cô giáo mà còn dành cho tất cả các khách hàng. Cụthể, với chương trình “Sinh nhật rộn ràng – Mở lối đón xế vàng”, từ nay đến hết19/01/2021, khi khách hàng giao dịch, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Nam ABank sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn ưu đãi cùng các giải thưởng giá trị như xe Vinfast Lux A2, xemáy Vespa, iPhone 11 Pro Max, Samsung Galaxy S20, máy tính bảng, robot hút bụi…

Cũng trong dịp đặc biệt này, Nam A Bank không quên dành tặng những ưu đãi về ănuống, làm đẹp,… để thầy cô tận hưởng một ngày lễ thật trọn vẹn đến từ thẻ tíndụng Nam A Bank. Xem chi tiết tại đây.

Nam A Bank tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 1
Cùng Nam A Bank tri ân thầy cô với những lời chúc ý nghĩa cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Hòa cùng không khí chào mừng ngàyNhà giáo Việt Nam 20/11, phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo, Nam A Bank đãcùng sinh viên các trường đại học khắp cả nước như Trường đại học Công nghiệp, Đạihọc Ngân hàng, Đại học Mở TP.HCM, Đại học Nông Lâm,… gửi lời tri ân ý nghĩa đếncác thầy cô giáo đã có những đóng góp công lao to lớn cho sự nghiệp trồng người.