Analytic
Hotline: 08887 08817

Tập đoàn Địa ốc Cát Tường mở bán đợt 2 dự án Cát Tường Phú Hưng

Sáng ngày 24/3, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường đã tổ chức lễ mở bán dự án khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng đợt 2 tại trung tâm hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon, TP.HCM, với hơn 800 sản phẩm được giao dịch thành công.

Nhiều phụ huynh muốn mỗi con được thêm 2-3 suất sữa học đường

Sau 2 tháng triển khai, Chương trình Sữa học đường tại Hà Nội, ngày càng nhiều phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của sữa trong bữa ăn của trẻ và không ngần ngại đăng ký cho con.

Mô hình P2P Lending: Tiềm năng phát triển của cho vay ngang hàng

Với nhiều lợi ích, mô hình cho vay ngang hàng P2P Lending được cho là sẽ dần thay đổi thói quen sử dụng tài chính của người Việt và bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới.

Halong Marina: Khu đô thị du lịch chuẩn quốc tế tại Hạ Long

Dự án Khu đô thị du lịch Halong Marina của Công ty bất động sản BIM Land (thuộc BIM Group) đã nhanh chóng trở thành “trái tim” của khu du lịch Bãi Cháy.

Ra mắt văn phòng Hội Môi giới bất động sản tại Vân Đồn

Đại diện Hội Môi giới tin rằng văn phòng đại diện sẽ góp phần phát triển thị trường lành mạnh và minh bạch.

Eximrs hợp tác toàn diện với Bất động sản An Phú

Ngày 23/3, Công ty CP Đầu tư và phát triển Bất động sản An Phú và Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Exim (Eximrs) đã ký kết hợp tác toàn diện.

Savills Hotels tổ chức sự kiện Meet the Experts ngày 27/3

Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương sẽ tổ chức sự kiện lần thứ 7 trong chuỗi sự kiện Meet the Experts – Hội ngộ Chuyên gia vào ngày 27/3 tại khách sạn InterContinental Saigon.

LienVietPostBank ra mắt giải pháp mới cho doanh nghiệp thông qua Ví Việt

LienVietPostBank cùng 2 đối tác Nhật Bản chuẩn bị ra mắt sản phẩm liên kết trên ứng dụng Ví Việt giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự và thanh toán lương toàn diện.

Ngân hàng Quốc Dân tăng cường hợp tác, mở rộng kinh doanh

Ngân hàng Quốc Dân (NCB) mong muốn mở rộng thị phần, tiếp cận các khách hàng mới, đồng thời, tiếp tục đưa sản phẩm - dịch vụ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đối tác trong và ngoài nước.

T&T Group mua 50 nghìn tấn hạt điều của Bờ Biển Ngà

Ngày 20/3, tại Abidjan, T&T Group đã ký kết bản hợp đồng đầu tiên về việc thu mua 50.000 tấn hạt điều từ Bờ Biển Ngà.