Analytic
Hotline: 08887 08817

Chuỗi F88 chuyển đổi mô hình thời dịch

Theo phương thức chuyển đổi này, thay vì phải ra phòng giao dịch của F88 để làm thủ tục vay thì khách hàng chỉ cần đăng ký khoản vay nhanh chóng thông qua kênh online.

Van Phuc Group tặng 26 máy thở cho các bệnh viện ở Thủ Đức

Việc trao tặng máy thờ nằm trong một loạt các hoạt động của Van Phuc Group hỗ trợ TP. HCM chống dịch Covid-19.

Thêm 2 trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 được lập tại TP.HCM

Ngày 30/7/2021, Bộ Y Tế đã ban hành 2 quyết định thành lập Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức tại TP.HCM.

"Detox" cơ thể tại The Matrix One

Khi sức khỏe ngày càng được coi tài sản đắt giá nhất và khoản đầu tư xứng đáng nhất chính là đầu tư vì chất lượng sống thì những “dự án có chỉ số sức khỏe cao” tại thủ đô như The Matrix One trở thành “hàng hot” là điều tất yếu.

Miễn phí chuyển tiền không giới hạn cùng gói HDBank Sky One

Cùng tiện ích nổi bật, giao dịch, thanh toán, chuyển khoản nhanh gọn, khách hàng sử dụng gói HDBank Sky One còn được hưởng ưu đãi miễn phí chuyển tiền không giới hạn.

SHB nhận 3 giải thưởng quốc tế từ The Asian Banking and Finance

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa được Tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) vinh danh 3 giải thưởng quốc tế danh giá: giải thưởng “Ngân hàng có sáng kiến quản lý đại dịch Covid tốt nhất 2021” – hạng mục ngân hàng bán buôn; giải thưởng “Ngân hàng trách nhiệm xã hội – ngân hàng xanh 2021” và giải thưởng “Ngân hàng có sáng kiến vì phụ nữ 2021” – hạng mục ngân hàng bán lẻ.

Vinamilk triển khai chương trình trợ giá mùa dịch

Nhằm san sẻ khó khăn trong mùa dịch, Vinamilk thực hiện chương trình trợ giá cho người tiêu dùng đối với các sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu, tổng giá trị gói hỗ trợ gần 170 tỷ đồng.

Đằng sau sức hút của thương hiệu trăm tuổi Ritz-Carlton

Bên cạnh những câu chuyện về trải nghiệm khách hàng xuất sắc, còn nhiều yếu tố đặc biệt đã khiến khách sạn Ritz Carlton chinh phục giới siêu giàu và trở thành huyền thoại vang danh toàn cầu.

Phuc Khang Corp tiếp tục trao tặng 20 tấn rau, củ cho cư dân và nhân viên

Trước sự đón nhận và trân trọng của cư dân Diamond Lotus Riverside và toàn thể nhân viên công ty, ban lãnh đạo Phuc Khang Corp đã tiếp tục trao tặng thêm 20 tấn rau, củ, quả dinh dưỡng đến quý cư dân và CBNV.

Tập đoàn Nam Long và đối tác Nhật phát triển dòng sản phẩm EHome

Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) và Tập đoàn Nishi Nippon Railroad Nhật Bản đã chính thức công bố việc hợp tác phát triển dự án EHome Southgate nằm tại cửa ngõ dẫn vào khu đô thị Waterpoint 355 hecta.

Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng ngành y tế Đồng Nai 5 máy thở và vật tư y tế

Đợt trao tặng 5 máy thở và vật tư y tế của Quỹ từ thiện Kim Oanh cho ngành y tế Đồng Nai có giá trị hơn 1,15 tỷ đồng.

Ngân hàng đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch Covid-19

Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Nam A Bank cùng với hệ thống ngân hàng Việt đã triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi nhằm đồng hành cùng khách hàng vượt qua những khó khăn này.

Phú Quốc United Center được tạp chí TIME nhắc đến trong Top 100 điểm đến 2021

Trong “100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới 2021” do Tạp chí danh tiếng TIME vừa công bố, đảo Ngọc Phú Quốc lần đầu tiên được vinh danh. Đặc biệt, được nhắc tới trong lời giới thiệu của TIME là siêu quần thể mới Phú Quốc United Center mới khai trương với chuỗi trải nghiệm độc nhất vô nhị tại “thành phố không ngủ”, xứng đáng là “điểm đến mới của thế giới”.

Giao dịch trực tuyến, tích điểm đổi quà hấp dẫn cùng HDBank Loyalty

Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, gia tăng tiện tích cho khách hàng, đặc biệt là trong thời gian giãn cách, HDBank triển khai chương trình khách hàng thân thiết HDBank Loyalty – giao dịch trực tuyến, tích lũy điểm đổi quà.

The Pavilion giải tỏa cơn khát sống nghỉ dưỡng ngay giữa nội đô

Phân khu The Pavilion tại dự án The Ocean View (Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội) vừa ra mắt đã tạo cơn sốt trên thị trường với phong cách kiến thiết như một ốc đảo xanh thu nhỏ, giải tỏa cơn khát một không gian nghỉ dưỡng sinh thái đỉnh cao gắn liền với biển hồ ngay giữa lòng đô thị. Dự án cũng được dự báo sẽ tạo nên đột phá cho trục không gian sinh thái sông Hồng.