Analytic
Hotline: 08887 08817

Khai trương nhà mẫu dự án Khu đô thị cao cấp La Villa Green City

Nhà phát triển dự án Tran Anh Group phối hợp cùng Chủ đầu tư Dong Tam Group đã tổ chức khai trương nhà mẫu dự án Khu đô thị cao cấp La Villa Green City tại thành phố Tân An (Long An) vào ngày 21/7.

Khai trương khu phức hợp Thương mại - Văn phòng PAX SKY 26 Ung Văn Khiêm

Công ty TNHH MTV PAX SKY vừa chính thức khai trương Khu phức hợp Thương mại – Văn phòng cho thuê PAX SKY 26 Ung Văn Khiêm.

Vinamilk tặng 70.000 ly sữa cho trẻ em tỉnh Thái Nguyên

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tặng 70.000 ly sữa cho 780 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Thái Nguyên, tương đương 470 triệu đồng.

HDBank nhận giải 'Ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất năm 2019'

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank) hôm nay đã đạt giải “Ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất năm 2019" do tổ chức Asian Banking & Finance trao tặng.

FoodBank Việt Nam tổ chức hội thảo “Lãng phí thực phẩm và trách nhiệm của người trẻ”

Bắt đầu hoạt động và thí điểm tại TP.HCM từ năm 2018, FoodBank Viêt Nam hướng đến sẽ mở rộng khắp cả nước khi đã xây dựng được hệ thống và hợp tác với các đối tác chiến lược. Cung cấp suất ăn cho người đói và có nhu cầu, giảm thiểu số lượt người đói và chống lãng phí thực phẩm.

SCB triển khai nhiều chương trình cho vay ưu đãi

Từ nay đến hết ngày 31/12/2019, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “Vay siêu linh hoạt” (dành cho các khách hàng có nhu cầu vay mua nhà đất, bổ sung vốn kinh doanh, mua xe hay tiêu dùng khác) và chương trình “TOP-UP Vay dễ dàng – Vốn thêm nhanh” (dành cho các khách hàng đang và đã vay vốn tại SCB).

T&T Group và Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore trao đổi cơ hội hợp tác

Các doanh nghiệp hai bên mong muốn đẩy mạnh hợp tác kinh doanh trong các lĩnh vực tiềm năng như logistic, y tế, tài chính ngân hàng…tại Việt Nam.

Thế Giới Di Động thu về hơn 700 tỷ đồng chỉ một ngày mừng sinh nhật

Chỉ một ngày “siêu giảm giá” mừng sinh nhật, Thế Giới Di Động đã thu về hơn 700 tỷ đồng doanh thu, gấp 3 ngày thường và cao hơn cả dịp Tết.

Thử thách “7 ngày không tiền mặt” cùng TPBank

Tiện lợi, bắt nhịp xu hướng toàn cầu, chi tiêu không dùng tiền mặt còn giúp bạn góp phần vào việc bảo vệ môi trường, đặc biệt hơn nữa, từ nay đến hết 31/7/2019, bạn còn có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng giá trị và ý nghĩa khi tham gia thử thách “7 ngày không tiền mặt” cùng TPBank.

Nielsen ra mắt giải pháp chiến lược giúp doanh nghiệp nâng tầm hiệu quả

Lần đầu tiên trình làng tại Việt Nam, Nielsen BASES cung cấp giải pháp đổi mới mang tầm chiến lược giúp các doanh nghiệp phát triển ý tưởng và thâm nhập thành công sản phẩm mới vào thị trường.

DTJ Hometel dành nhiều chương trình ưu đãi cho dịp sinh nhật 1 tuổi

Được biết đến là cánh chim đầu đàn cho mô hình căn hộ khách sạn đầu tiên đang phát triển tại thị trường Hạ Long, DTJ Hometel đã ra mắt và gây thiện cảm với du khách trong năm qua bởi dịch vụ chuyên nghiệp, phòng ở chất lượng và chi phí hợp lý cho các gia đình, cơ quan tổ chức đi nghỉ.

Homa Techs ra mắt giải pháp nhà thông minh

Tất cả các thiết bị sau khi kết nối với loT Hub sẽ hoạt động đồng bộ trên cùng hệ thống phần mềm và ứng dụng của Homa.

Unilever Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Châu Á

Unilever Việt Nam hiện có hơn 1.600 nhân viên trên toàn quốc và gián tiếp tạo công ăn việc làm cho hàng chục ngàn lao động thông qua các bên thứ ba, các nhà cung cấp và đại lý phân phối.

Sun Group lọt Top 50 nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019

Tập đoàn Sun Group vừa đạt giải thưởng Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2019 (HR Best Companies to work for in Asia 2019) do Tạp chí HR Asia trao tặng.

Novaland được bình chọn là Top 51 nơi làm việc tốt nhất Châu Á

Tập đoàn Novaland vừa được bình chọn là 1 trong 51 “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2019” do HR Asia – tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á – tổ chức và bầu chọn.