Analytic
Hotline: 08887 08817

SeABank triển khai dịch vụ nộp thuế hải quan điện tử 24/7

Nhằm tăng cường cải cách thủ tục hành chính, giảm thời gian thông quan, giảm thời gian nộp thuế, tạo thuận lợi cho người nộp thuế..., SeABank phối hợp với Tổng cục hải quan Việt Nam chính thức triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử và thông quan 24/7.

Phát Đạt tăng trưởng 173% về doanh thu và lợi nhuận trong quý 3

Trong quý 3/2020, PDR ghi nhận doanh thu tăng đột biến, đạt gần 1.315,90 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 438,93 tỷ đồng, tương ứng mức tăng trưởng 232% và 173% so với cùng kỳ năm ngoái.

Happy Beach Villas: Biệt thự kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng và kinh doanh

Các sản phẩm second home theo mô hình “Triple keys” Happy Beach Villas tại tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram thu hút giới đầu tư do có thể phục vụ cùng lúc hai mục đích: vừa nghỉ dưỡng vừa cho thuê sinh lợi.

TopClass trở thành đối tác chiến lược của MB Bank

TopClass - nền tảng giáo dục trực tuyến vừa mới ra mắt sẽ giúp người hâm mộ Việt Nam học hỏi kiến thức nghề nghiệp và bí quyết thành công từ những người nổi tiếng, các nhân vật đã có dấu ấn thành công nhất định trong các lĩnh vực kinh doanh, giải trí, nghệ thuật, truyền thông, thể thao, phong cách sống và nhiều hơn nữa.

“Bầu Hiển” ủng hộ 5 tỷ đồng xây điểm trường và nhà tình nghĩa cho người nghèo tỉnh Cao Bằng

Tại tỉnh Cao Bằng, gia đình và các doanh nghiệp nằm trong hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển ngày 25/10 đã trao ủng hộ 5 tỷ đồng để hỗ trợ xây điểm trường và xây nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo của tỉnh Cao Bằng.

Nam A Bank nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và tăng trưởng nhanh

Nam A Bank gần đây nhận liên tiếp hai giải thưởng quan trọng là Corporate Excellence Award - Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Fast Enterprise Award - Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh tại Lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2020

Ứng dụng gọi xe Be tiến nhanh đến điểm hòa vốn

Be Group là một trong những số ít doanh nghiệp Việt Nam nhận giải thưởng "Fast enterprise - Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh" từ tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia.

Điểm danh những dòng thẻ tín dụng 'độc nhất vô nhị' của VPBank

Vài năm trở lại đây, việc phát triển các kênh thanh toán số, thanh toán không dùng tiền mặt trở thành chiến lược của nhiều ngân hàng. Một trong những tổ chức tài chính đã thể hiện khả năng vượt trội trong mảng thẻ tín dụng thời gian qua là VPBank với việc triển khai nhiều dòng thẻ với tính năng độc đáo, đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Giới đầu tư đổ về Hồ Tràm săn shophouse biển

Sở hữu vị trí mặt tiền đường ven biển Hồ Tràm, “thủ phủ” du lịch đang hình thành tại Bà Rịa – Vũng Tàu, các shophouse nằm trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram có lợi thế lớn để tăng giá trị trong tương lai.

Dịch vụ khách hàng ưu tiên M-First: Tinh hoa trải nghiệm từ MSB

Gửi gắm thông điệp “Tinh hoa trải nghiệm”, mô hình dịch vụ khách hàng ưu tiên M-First chính là lời cam kết từ MSB, chọn lọc và thiết kế những gói sản phẩm/dịch vụ đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của các khách hàng VIP. Lựa chọn M-First, hội viên sẽ cùng MSB bước vào hành trình trải nghiệm tinh hoa với giải pháp tài chính vượt trội, chương trình chăm sóc tận tâm, và đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp.

Điểm hẹn nghệ thuật giữa trời thu Đại Lải

Trong tiết trời trong lành và se lạnh man mác của mùa thu, miền xanh Đại Lải là điểm đến tuyệt mỹ cho những người yêu cái đẹp để đắm chìm vào không gian đầy chất thơ và ghi dấu những khoảnh khắc nghệ thuật!

Tập đoàn Vạn Phúc ủng hộ 3 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Với tinh thần tương thân tương ái, ban lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc quyết định ủng hộ 3 tỷ đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Thế Giới Di Động nhận giải 'Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020'

Thế Giới Di Động nhận ba giải thưởng tại hội nghị thường niên "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020".

HDBank hướng về miền Trung yêu thương

Hướng về miền Trung thương yêu, tập thể cán bộ nhân viên HDBank đã vận động quyên góp được gần 2 tỷ đồng tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm, vật dụng cơ bản gửi tới bà con vùng lũ lụt.

Tập đoàn C.T Group ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung

Với tinh thần cả nước chung tay hướng về miền Trung đang phải hứng chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai lũ lụt gây ra, Tập đoàn C.T Group đã nhanh chóng ủng hộ 2 tỷ đồng tiền mặt để kịp thời cứu trợ, góp phần giúp người dân vùng tâm lũ có thể sớm vượt qua khó khăn, tái thiết cuộc sống sau bão lũ.