Analytic
Hotline: 08887 08817

Lợi nhuận hợp nhất quý II của VPBank tăng 34% so với cùng kỳ

Hôm nay, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã công bố báo cáo tài chính quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.

Khởi động chuỗi sự kiện hấp dẫn về ngành ICT Việt Nam

Vào tuần tới, chuỗi 3 sự kiện thường niên do Hội Tin học TP. HCM (HCA) khởi xướng sẽ chính thức diễn ra.

HSBC ra mắt ứng dụng di động theo dõi giao dịch thương mại

Ứng dụng Trade Transaction Tracker của HSBC cho người dùng cập nhật thông tin nhanh và dễ dàng về các hoạt động tín dụng, chứng từ xuất nhập khẩu, giao dịch nhờ thu và giao dịch thanh toán quốc tế tại các thị trường.

8 năm liên tiếp SHB được vinh danh ngân hàng có dịch vụ thanh toán quốc tế xuất sắc

Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vinh dự nhận giải thưởng thanh toán quốc tế STP Award do Bank of New York (BNY) Mellon trao tặng. Đây là năm thứ 8 liên tiếp SHB được BNY Mellon vinh danh ở lĩnh vực này, minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ, an toàn và bền vững theo chuẩn quốc tế của SHB.

Đâu sẽ là “khu vườn” tiếp theo của MIKGroup?

Tiếp nối ý tưởng về những khu “vườn trong phố” đã được thể hiện qua các dự án mang thương hiệu Imperia trước đây như Imperia An Phú, Imperia Garden,… Imperia Sky Garden cũng sẽ mang lại cho cộng đồng cư dân một cuộc sống như nghỉ dưỡng ngay trong chính ngôi nhà mình.

Hòa Bình khởi công giai đoạn 3 dự án Celadon City trị giá gần 660 tỷ đồng

Ngày 11/7/2018, Công ty Cổ phần Gamuda Land và Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) tổ chức khởi công giai đoạn 3 dự án Celadon City (Quận Tân Phú, TP.HCM).

Vinamilk ra mắt các sản phẩm sữa A2 đầu tiên tại Việt Nam

Sữa A2 nguyên chất được Vinamilk sản xuất, cung cấp ra thị trường dưới hình thức sữa thanh trùng và sữa tiệt trùng.

Vietjet mở đường bay thẳng TP. HCM – Osaka

Đường bay TP. HCM – Osaka sẽ được khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch, giao thương của người dân và du khách.

Những ưu điểm giúp Mazda là thương hiệu Nhật đứng thứ hai về doanh số tại Việt Nam

Thiết kế KODO hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, mẫu xe phong phú và đa dạng, luôn có sẵn hàng… là những yếu tố quan trọng khiến Mazda được nhiều người Việt ưa chuộng.

HDBank khi trương chi nhánh tại Lộc Hà và Uông Bí

Tiếp tục kế hoạch mở mới 45 điểm giao dịch trong năm 2018, sáng 10/7/2018, HDBank Lộc Hà và HDBank Uông Bí đã chính thức đi vào hoạt động.