Phát Đạt được vinh danh Top 10 nhà phát triển bất động sản tiêu biểu 2020

Thiên Ân - 09:56, 10/12/2020

Giải thưởng lần này là sự khẳng định về năng lực phát triển, hiệu quả vượt trội và cam kết tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững của Phát Đạt.

Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt (mã chứng khoán: PDR) vừa đón nhận danh hiệu “Top 10 nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu 2020”, một trong những hạng mục quan trọng nhất tại Lễ trao giải “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức.

Phát Đạt được vinh danh top 10 nhà phát triển bất động sản 2020
Bà Trần Võ Thùy Ân, Phó giám đốc tiếp thị & truyền thông nhận giải thưởng Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu 2020

Lễ vinh danh “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam” là sự kiện thường niên đáng chú ý nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Năm nay, lễ trao giải được sự tham dự của lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, lãnh đạo cấp cao của hơn 250 doanh nghiệp bất động sản và đại diện các cơ quan báo chí. Sau ba năm tổ chức thành công liên tiếp, chương trình đã khẳng định được uy tín, tầm ảnh hưởng và thúc đẩy nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam.

Giải thưởng lần này là sự khẳng định về năng lực phát triển, hiệu quả vượt trội và cam kết tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững của PDR. Tiêu biểu là những thành tích xuất sắc trong hai năm trở lại đây như việc phát triển thành công dự án Nhơn Hội New City tại “trung tâm du lịch mới” thành phố Quy Nhơn, dự án Phức hợp Thương mại và Căn hộ cao cấp Astral City giữ vị trí đắc địa tại “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương ngay trong giai đoạn đầy khó khăn và thử thách của thị trường do đại dịch Covid 19.

Bà Trần Võ Thùy Ân – Phó giám đốc Tiếp thị và Truyền thông PDR cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự nhận được giải thưởng này. Bên cạnh các giải thưởng về tài chính chúng tôi đạt được gần đây như giải thưởng Thành tựu tăng trưởng The Internatinal Business Award, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam thứ hạng 24, giải thưởng Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu đã khẳng định giá trị cốt lõi của chúng tôi với ngành bất động sản, đó là phát triển những dự án không những đem lại giá trị thiết thực cho nền kinh tế mà còn góp phần nâng tầm các giá trị sống của cộng đồng cư dân.”

Với định hướng phát triển “Tốc độ và Bền vững” được HĐQT PDR đặt ra từ đầu năm 2020, năm thứ hai của “Kỷ nguyên mới” cho giai đoạn phát triển thịnh vượng 2019 – 2023; PDR đã thực hiện thành công các mục tiêu chiến lược đề ra một cách thần tốc.

Bằng những nền tảng và nguồn nội lực sẵn có, mới đây nhất PDR đã công bố thay đổi chỉ tiêu mới về tăng trưởng lợi nhuận trước thuế cho kế hoạch 5 năm từ 11.850 tỷ đồng lên 14.270 tỷ đồng, đồng nghĩa với tốc độ tăng trưởng kép hằng năm là 51%.

Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt (gọi tắt là Công ty Phát Đạt, Mã chứng khoán: PDR) vừa kỷ niệm tròn 16 năm thành lập, 10 năm niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE. Hiện nay, ông ty Phát Đạt đang sở hữu quỹ đất hơn 450ha trải dài từ TP.Hồ Chí Minh đến Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, …

Năm 2019, kết quả tăng trưởng vượt trội đã đưa Phát Đạt trở thành một trong 6 Công ty Việt Nam tốt nhất châu Á có doanh thu thường niên dưới tỉ đô vượt qua 18.000 Công ty niêm yết tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương– theo đánh giá của Forbes Asia. Mới đây, Phát Đạt cũng được ghi nhận với giải đồng tại hạng mục Thành tựu Tăng trưởng của The International Business Awards® (Mỹ).