Phú Hồng Thịnh bàn giao 329 sổ đỏ cho khách hàng dự án Phú Gia Huy

Thiên Ân - 15:24, 14/08/2019

TheLEADERGiấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy được chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng sớm hơn cam kết.

Phú Hồng Thịnh bàn giao 329 sổ đỏ cho khách hàng dự án Phú Gia Huy
Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng

Cụ thể, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng thuộc khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy tại khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy có tổng diện tích hơn 37.000m2 tại khu giáp ranh TP. HCM, gần các công trình phúc lợi công cộng như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, chợ, sân golf… Ngoài yếu tố vị trí, Phú Gia Huy còn được quy hoạch đấu nối với các dự án khác của Phú Hồng Thịnh nên giá trị đầu tư có xu hướng tăng lên.

Dự án được khởi công ngày 14/2/2019, đến nay các hạng mục, hạ tầng đã hoàn chỉnh và người dân đã đủ pháp lý để xây nhà.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Phú Hồng Thịnh cho biết: “Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những cơ hội an cư lý tưởng và đầu tư hiệu quả nhất. Minh chứng cho việc này là tất cả khách hàng đầu tư tại các dự án của Phú Hồng Thịnh luôn được bàn giao sổ đỏ trước hoặc đúng thời gian cam kết”.

Phú Hồng Thịnh đầu tư kinh doanh bất động sản chủ yếu trên địa bàn tỉnh Bình Dương với những dự án đã tạo được thương hiệu như Phú Hồng Khang, Phú Hồng Đạt, Phú Gia Huy...