Analytic
Hotline: 08887 08817

Bcons tài trợ 23 tỷ đồng cho TP.Dĩ An xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp

Vừa qua, UBND TP.Dĩ An và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons đã ký kết biên bản thoả thuận hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn Dĩ An.

Những sai lầm cần tránh khi startup gọi vốn

Công ty khởi nghiệp có thể đánh mất đi cơ hội phát triển vì mắc phải những sai lầm trong quá trình gọi vốn.

Quỹ đầu tư khởi nghiệp tại Việt Nam tăng 'nóng'

Trong năm 2019, có 61 quỹ đầu tư, phần lớn là nước ngoài, có hoạt động đầu tư vào doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam, tăng 50% so với năm 2018.

Trường đại học đầu tiên ở Việt Nam có quỹ đầu tư khởi nghiệp

Quỹ đầu tư mạo hiểm BK Fund trực thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội có quy mô dự kiến 50 tỷ đồng, sẽ được ra mắt vào ngày 10/10/2020 tới.

Nhà đầu tư tài chính 'đội lốt' hoa hậu

Dù có ngoại hình của một hoa hậu với chiều cao khủng trên 1,8m cùng gương mặt khả ái, nhưng đầu óc và tính cách của Mai Phương Thúy chẳng có chút ‘hoa hậu’ nào, khi cô thích nói thẳng nói thật cũng như tính khí khá cao ngạo giống như nhiều nhà đầu tư tài chính thành đạt khác.

NextTech công bố quỹ hỗ trợ khởi nghiệp quy mô 10 triệu USD

Ông Nguyễn Hoà Bình, nhà sáng lập quỹ Next100 cho biết, Trong khoảng 4-5 năm trở lại đây, tập đoàn đã đầu tư trên dưới 10 thương vụ với tỷ lệ thành công lên tới 70%.

Phát huy mũi nhọn khởi nghiệp nông nghiệp Việt Nam

"Những nhà sáng lập đã lập ra quỹ này nhằm hướng tới hai mục tiêu chiến lược với tỷ trọng hỗ trợ nông nghiệp 80%, còn 20% ở các lĩnh vực khác. Mà muốn khởi nghiệp về nông nghiệp thì phải về nơi có chuồng trại, cánh đồng, đất đai…như các tỉnh thành chuyên về nông nghiệp", ông Phạm Duy Hiếu - Phó chủ tịch SVF kiêm CEO của ABBank cho biết.

Quỹ khởi nghiệp SVF giúp thương mại hóa các ý tưởng khoa học

Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam và Quỹ Khởi nghiệp doanh nghiệp khoa học - công nghệ Việt Nam (SVF), một quỹ đầu tư phi lợi nhuận có trụ sở tại TP.HCM, đã hợp tác để tài trợ cho các nhà khoa học trong nước.