Sắp diễn ra ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2022

Nguyễn Cảnh - 10:22, 28/05/2022

TheLEADERNgày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2022 sẽ được tổ chức tại TP. Hạ Long trong hai ngày 24 và 25/6 tới.

Sắp diễn ra ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2022
TS. Nguyễn Văn Đính - Chủ tịch VARS công bố chương trình ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2022.

Theo TS. Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), hai năm dịch bệnh vừa qua với không ít thách thức với nền kinh tế nói chung và thị trường địa ốc nói riêng, là thời gian để các cá nhân, doanh nghiệp đánh giá lại hoạt động và chuyển mình thay đổi, chờ cơ hội để đón đầu thị trường khi kinh tế trong nước khởi sắc trở lại.

‘Chuyên nghiệp hơn, gắn kết hơn, bài bản hơn và ngày càng tiệm cận với sự phát triển của khu vực và thế giới, những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam đã sẵn sàng cho một năm 2022 bùng nổ’, ông Đính nhấn mạnh.

Sẽ được tổ chức từ 24 - 25/6 tại TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam (lần thứ 6) dự kiến quy tụ hơn 1.000 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp đầu tư, nhà môi giới bất động sản trên khắp cả nước.

Sự kiện sẽ là nơi giao lưu, hợp tác và phát triển giữa hàng ngàn người môi giới, đến từ các sàn và công ty nổi tiếng nhất; từ đó cùng tôn vinh giá trị bền vững và đóng góp của bất động sản trong nền kinh tế chung của đất nước; thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành môi giới bất động sản trong tương lai.

Đồng thời, sự kiện được đánh giá là cơ hội để các doanh nghiệp trao đối kinh nghiệm với các hiệp hội, các chuyên gia trong và ngoài nước, tìm hiểu những cơ hội đầu tư mới.

Lãnh đạo VARS khẳng định, những người làm môi giới đã và đang giữ vai trò quan trọng cho sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam. Hoạt động tìm kiếm, khai phá tiềm năng, kích thích, và làm trỗi dậy mạnh mẽ nhu cầu của thị trường của lực lượng môi giới góp phần tạo động lực cho các doanh nghiệp, nhà phát triển bất động sản đẩy mạnh hoạt động kinh doanh đầu tư.

Minh chứng cho nhận định trên, là sự thay đổi ấn tượng của thị trường bất động sản Việt Nam với hàng ngàn khu đô thị mới đồng bộ, hiện đại, hàng triệu triệu mét vuông sàn nhà ở, và mỗi năm lại có thêm vài vạn người được sở hữu ngôi nhà mới.

Vì vậy, môi giới bất động sản là một nghề hoàn toàn xứng đáng được trân trọng và tôn vinh, Chủ tịch VARS cho biết.

Theo ban tổ chức, ngày hội năm nay sẽ có nhiều sự kiện như: Đại nhạc hội VR By Night, giải chạy VR vạn dặm thăng hoa, giải Golf VR Golf Swing for the Stars và đêm Gala Dinner vinh danh nhà môi giới bất động sản. Trong đó, giải Golf VR Golf-Swing for the Stars sẽ trích một phần giải thưởng ủng hộ Quỹ từ thiện xây trường cho trẻ em nghèo tại những khu vực vùng sâu, vùng xa của Việt Nam.