Analytic
Hotline: 08887 08817

Cen Invest chuẩn bị khai trương nhà mẫu Bình Minh Garden

Nhân dịp khai trương nhà mẫu, 5 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công shophouse Bình Minh Garden được tặng ngay chìa khóa vàng trị giá 30 triệu đồng, thời gian áp dụng từ nay đến hết ngày 11/7/2020.

Khách mua shophouse tại The Terra - An Hưng đã được nhận sổ đỏ

Khách hàng sở hữu nhà phố (shophouse) tại The Terra - An Hưng vừa được chủ đầu tư Văn Phú - Invest trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở (sổ đỏ) theo đúng cam kết.

KITA Land cất nóc 69 căn nhà phố Golden Hills Đà Nẵng

Tính tới 25/5/2020 đã có 64 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của khu đô thị Golden Hillds đã hoàn tất thủ tục bàn giao cho khách hàng.

Shophouse kết nối trực tiếp ga Metro: Đỉnh cao mới của đầu tư

Metro Star đang là dự án có shophouse “hiếm có” nằm ở công viên đẹp nhất trên mặt tiền Xa lộ Hà Nội, kết nối trực tiếp những khu dân cư rộng lớn vào ga Metro số 10, đi vào trung tâm thành phố hay các vùng khác đều rất nhanh chóng qua các đại lộ: Mai Chí Thọ, Phạm Văn Đồng, vành đai 2...

Metro Star thưởng 1 tỷ đồng cho các đại lý phân phối giai đoạn 1

Dự án có thiết kế hình ngôi sao của Singapore và được xây dựng bởi tổng thầu Ricons và chất lượng được đảm bảo bởi nhà giám sát quốc tế Apave.

Phố Chợ Kinh Bắc - Mô hình shop thương mại độc đáo bậc nhất tỉnh Bắc Ninh

Được ví như gạch nối giữa quá khứ và hiện tại, dự án Phố Chợ Kinh Bắc ngay từ khi xuất hiện đã tạo được tiếng vang với giới đầu tư bởi những giá trị độc đáo.

Xuất hiện 'đại lộ mua sắm Champs-Élysées' giữa lòng Dĩ An

Giữa một Dĩ An sầm uất, xuất hiện đại lộ mua sắm Champs-Élysées có nét kiến trúc Châu Âu đương đại, sang trọng và mang vẻ năng động sầm uất của một đô thị kiểu mẫu. Icon Central vừa để ở, kinh doanh và là kênh tích trữ tài sản an toàn hiệu quả.

Shophouse – Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Mức độ tăng trưởng mở rộng, giao dịch ổn định khiến shophouse trở thành phân khúc bất động sản được các nhà đầu tư ưa chuộng với khả năng sinh lời hiệu quả.

Giá trị shophouse đang bị thổi phồng?

Từng được xem là kênh đầu tư “hái ra tiền” với mức giá lên tới cả chục tỷ đồng/căn nhờ tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm bất động sản, nhưng thực tế không phải shophouse nào cũng mang lại quả ngọt cho nhà đầu tư.

Lựa chọn an cư tiện nghi cho gia đình 3 thế hệ tại Bình Dương

Gia đình 3 thế hệ hiện rất phổ biến ở nước ta nhờ đề cao tính gắn kết, chia sẻ giữa các thành viên nhưng việc dung hòa lối sống của 3 thế hệ trong cùng một mái nhà không phải là điều đơn giản. Vì thế, nhiều dự án nhà ở, khu đô thị hiện nay đã thiết kế đặc biệt để nâng tầm giá trị gia đình hài hòa với cảm nhận của mỗi cá nhân.