Analytic
Hotline: 08887 08817

Giải pháp công nghệ toàn diện cho chủ doanh nghiệp F&B

MoMo - với thế mạnh về nền tảng công nghệ và sự thấu hiểu nhóm khách hàng cuối, đã hợp tác cùng iPOS.vn - với thế mạnh thấu hiểu sâu sắc thị trường F&B và kiến thức quản trị, ra mắt nhiều tính năng, sản phẩm mới, góp phần giúp doanh nghiệp F&B kết nối hiệu quả hơn với cộng đồng thực khách.

Biến dữ liệu thành vàng thô trong doanh nghiệp

Sở dĩ, dữ liệu được ví như vàng vì đây chính là cột sống kết nối tất cả các cấu thành trong một doanh nghiệp, từ đó giúp thúc đẩy vận hành, kinh doanh, lẫn tối ưu chi phí.

Fintech Singapore cung cấp dịch vụ tài chính cho doanh nghiệp Việt Nam

Giải pháp tài chính mà Finaxar và các đối tác cung cấp được kỳ vọng tạo sự thuận tiện và phù hợp với hạn mức tín dụng lên tới 500 triệu đồng (khoảng 22.000 USD) cho mỗ khoản vay.

Nam A Bank tháo gỡ khó khăn về vốn cho SMEs

Các chuyên gia mới đây đã đề cập đến rất nhiều khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) về sản xuất, kinh doanh, quản trị, tài chính… tại hội thảo “Các trợ lực giúp doanh nghiệp SMEs ngành sản xuất tăng tốc trong thời đại số". Trong đó, một trong những vướng mắc được nhiều chuyên gia và đại diện SMEs đề cập đến chính là vốn.

LienVietPostBank ưu đãi lớn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Năm 2023, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – LienVietPostBank triển khai gói ưu đãi lớn nhằm tối ưu chi phí, hỗ trợ doanh nghiệp xuất, nhập khẩu phục hồi và tăng trưởng trong bối cảnh kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn.

IFC cấp khoản vay 100 triệu USD cho ngân hàng Phương Đông

Khoản vay hướng tới đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) do phụ nữ làm chủ hoặc quản lý.

Doanh nghiệp định hình hướng đi trong một thế giới chậm

Trước những biến động khôn lường hiện nay của thị trường, khó khăn đặt ra với phần đông các doanh nghiệp là chưa có cho mình những chiến lược, giải pháp để đưa hoạt động kinh doanh trở lại đà tăng trưởng.

Tọa đàm trực tuyến: 'Cánh cửa tiếp cận nguồn vốn hiệu quả từ SMEDF & MB cho các doanh nghiệp SMEs'

Với mức lãi suất ưu đãi từ Quỹ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEDF), cánh cửa nào cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, năng lượng sạch, công nghệ, thương mại dịch vụ... tiếp cận được nguồn vốn hấp dẫn trong thời kỳ khó khăn này?

Gỡ nút thắt vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Vốn là một trong những nhân tố quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ hoạt động không hiệu quả, không chủ động, khó đổi mới nếu tiềm lực tài chính hạn hẹp.