Sovico Group và Samsung SDS ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện

Tùng Anh - 14:38, 02/12/2019

TheLEADERQuan hệ đối tác sẽ củng cố vị trí dẫn đầu thị trường của cả Tập đoàn Sovico và Samsung SDS trong các lĩnh vực chuyên môn của mình.

Sovico Group và Samsung SDS ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện
Chủ tịch Sovico Group ( phải) và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Samsung SDS ký kết biên bản hợp tác.

Công ty con chuyên về phần mềm trực thuộc tập đoàn Samsung là Samsung SDD và Tập đoàn Sovico hôm nay công bố quan hệ đối tác chiến lược toàn diện để hợp tác trên các lĩnh vực chuyển đổi số và tìm kiếm cơ hội kinh doanh chung. 

Theo biên ghi nhớ, cả hai bên sẽ hợp tác trong lĩnh vực logictics, công nghệ ngân hàng, hàng không, tư vấn thành phố thông minh, các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.

Quan hệ đối tác sẽ củng cố vị trí dẫn đầu thị trường của cả Tập đoàn Sovico và Samsung SDS trong các lĩnh vực chuyên môn của mình. Trong đó, nền tảng và công nghệ của Samsung SDS giúp tăng cường đáng kể các dịch vụ kỹ thuật số hiện có của Sovico mà còn mang đến lợi ích lớn hơn nữa cho khách hàng của cả hai bên và cùng nhau phát triển các cơ hội kinh doanh chung. 

Tiến sỹ WP Hong, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Samsung SDS cho biết cam kết hỗ trợ Sovico Group trong các chiến lược đổi mới số của tập đoàn. "Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ giúp tăng cường sự hiện diện của Samsung SDS tại Việt Nam”, ông Hong nói.

Tương tự, tiến sỹ Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch HĐQT Sovico Group kỳ vọng quan hệ hợp tác này sẽ mang đến sự tăng trưởng đáng kể cho cả hai bên, cũng như sớm cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn nữa cho cộng đồng.

Sovico được thành lập từ thập niên 90 của thế kỷ trước, hoạt động đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực trong các lĩnh vực như tài chính - ngân hàng, hàng không, bất động sản, năng lượng, quản lý tài sản và đầu tư... Tập đoàn Sovico là cổ đông sáng lập của hãng hàng không Vietjet và là cổ đông lớn của Ngân hàng HD.