Analytic
Hotline: 08887 08817

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt xây ngôi trường xanh - giáo dục lối sống xanh

Ngày 26/9, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), Tập đoàn TH (đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK), phối hợp cùng Công ty Nhựa tương lai xanh, báo Nông thôn ngày nay và UBND huyện Quan Sơn tổ chức lễ khánh thành điểm trường bản Lang thuộc Trường Mầm non Trung Hạ, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đây là điểm trường được khánh thành và phục vụ học sinh chỉ sau gần 3 tháng khởi công xây dựng.

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ tại TH School

Không chỉ có cờ đỏ sao vàng, lễ khai giảng năm học mới của TH School năm nay còn tràn ngập những lá cờ đa sắc tới từ gần 30 quốc gia khác nhau. Những quốc kỳ đại diện cho các em học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đó là Hàn Quốc, Nga, Mỹ, Ấn Độ... những chủng tộc, màu da hòa vào nhau, tạo nên một mùa khai trường rực rỡ tại TH School.

“Chuyến tàu âm nhạc” của những thanh âm hạnh phúc

Tưng bừng, sống động, ngập tràn cảm xúc là không khí của nhạc hội “Winter Concert 2023: The Musical Express”. Đều đặn mỗi năm học, TH School tổ chức Nhạc hội mùa đông và Lễ hội mùa hạ với các chủ đề khác nhau.

Khát vọng giáo dục của nhà sáng lập TH School

Sự ra đời của TH School mang theo khát vọng của nhà sáng lập, Anh hùng lao động Thái Hương, đó là xây dựng một ngôi trường dạy chương trình chuẩn quốc tế, kết hợp với chương trình Việt Nam học tinh lọc, qua đó chuẩn bị cho học sinh “một tấm vé” trở thành công dân toàn cầu, hòa nhập nhưng không hòa tan.

5 lý do để TH School Hoà Lạc trở thành ngôi trường nội trú đáng mơ ước cho học sinh phổ thông

Trải nghiệm từ những năm tháng học tập, chung sống cùng nhau ở trường nội trú TH School Hoà Lạc đã mang tới cho học sinh những giá trị vô giá mà không phải ngôi trường phổ thông nào cũng có được.

Xây dựng trường học hạnh phúc vì tầm vóc Việt

“Trường học hạnh phúc là nơi mà học sinh muốn đến học, giáo viên muốn đến dạy, còn phụ huynh thì luôn muốn đưa con mình đến trường”. Đó là khái niệm đơn giản nhất về “Trường học hạnh phúc” mà GS. TS. Nguyễn Khánh Diệu Hồng - Tổng hiệu trưởng Việt Nam Hệ thống TH School, chia sẻ trong chương trình Vì tầm vóc Việt - phát sóng trên kênh VTV1 ngày 23/3/2024.