Thêm dự án 1.000 căn hộ cao cấp giữa trung tâm TP. HCM

Hà Giang - 11:16, 10/09/2018

TheLEADERDự án The Grand Manhattan vừa công bố đại lý phân phối chính thức gồm Mland và Tatiland.

Khu phức hợp căn hộ - thương mại dịch vụ The Grand Manhattan có diện tích đất khoảng 1,4ha với hai mặt tiền đường Cô Bắc - Cô Giang ở ngay lõi trung tâm Quận 1, TP. HCM.

The Grand Manhattan gồm khoảng 1.000 căn hộ sở hữu lâu dài cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp vượt trội như diện tích cây xanh hơn 4.000m2, hai hồ bơi, sân chơi trẻ em và BBQ lưng trời, khu mua sắm - giải trí cao cấp.

Với quỹ đất hạn hẹp tại khu trung tâm Quận 1 cũng như việc thay đổi quy hoạch dự án nhà ở cao tầng đến năm 2020 của TP.HCM, nguồn cung căn hộ trong khu vực trung tâm TP. HCM trở nên rất khan hiếm.

Trong khi nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp tại khu lõi trung tâm của các thành phố lớn của Việt Nam cũng như Đông Nam Á đang ngày một tăng cao, đặc biệt là TP. HCM nên sự xuất hiện của The Grand Manhanttan được kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý của giới đầu tư trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Phát triển Đất Việt là chủ đầu tư dự án và Tập đoàn Novaland là đơn vị phát triển. Novaland hiện phát triển hơn 40 dự án cùng nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng cao cấp, cung cấp hơn 26.000 sản phẩm bất động sản ra thị trường.

Thêm dự án 1.000 căn hộ cao cấp giữa trung tâm TP. HCM
Novaland chuyển hướng khi bắt tay với các đối tác bên ngoài phân phối dự án