TTC Land tổ chức chương trình ‘Xuân yêu thương 2021’

Kim Anh - 16:03, 12/02/2021

TheLEADERCông ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) vừa tổ chức và tài trợ chương trình “Xuân yêu thương 2021” với mong muốn mang lại không khí đón Tết ấm áp tươi vui cho cư dân.

Các hoạt động chính của chương trình bao gồm: trang trí tiểu cảnh xuân mang đậm màu sắc Tết dân tộc cổ truyền, tái hiện nét truyền thống của ngày Tết làng quê Việt Nam xưa như điểm đến độc đáo để cư dân có thể tham quan, chụp hình ngay tại khu mình đang sinh sống trong suốt thời gian Tết Nguyên đán; phát tặng bánh chưng cho tất cả các hộ gia đình ở các khu dân cư do TTC Land làm chủ đầu tư hoặc phát triển dự án và do Công ty TNHH Dịch vụ quản lý bất động sản Sài Gòn Thương Tín (TTC Land M) đang trực tiếp quản lý vận hành.

Chương trình phát tặng bánh chưng đã diễn ra liên tục từ ngày 22 đến 27 Tết (ngày 3 - 8/2/2021) tại các khu dân cư như: Jamona Golden Silk, Jamona Heights, Jamona City, Belleza, Charmington La Pointe, Carrilon 1, Carrilon 3 và Carrilon 5.

TTC Land tổ chức chương trình ‘Xuân yêu thương 2021’
Cư dân Khu chung cư Carrilon 5 chụp hình với tiểu cảnh Xuân

Thực hiện phát bánh chưng trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, TTC Land đã cùng các ban quản lý tòa nhà của TTC Land M tuân thủ nghiêm các biện pháp an toàn phòng chống dịch như không tập trung phát đông người mà đi trao quà đến từng nhà, yêu cầu rửa tay kháng khuẩn, đeo khẩu trang... Tại các khu vực trang trí tiểu cảnh đảm bảo khoảng cách giãn cách an toàn cho quý cư dân khi đến chụp hình, các hiện vật trang trí được xịt khử khuẩn...

TTC Land tổ chức chương trình ‘Xuân yêu thương 2021’ 1
Ban quản lý khu chung cư Jamona Heights tặng quà Tết cho cư dân

Bánh chưng được mua từ thương hiệu uy tín, có đầy đủ nhãn mác, giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được cơ quan có thẩm quyền công nhận, quy cách đóng gói cẩn thận và được ban quản lý tòa nhà phát tặng đến từng gia đình khiến không khí Tết thêm ấm áp.

Chiếc bánh chưng hình vuông được gói bằng lá dong xanh mướt tượng trưng cho đất mẹ, được coi là nét đẹp văn hóa của người Việt, một món ăn truyền thống không thể thiếu trong mâm cỗ Tết. TTC Land mong rằng món quà xuân là cặp bánh chưng xanh sẽ khiến mâm cỗ ngày Tết của mỗi gia đình cư dân trở nên đầm ấm hơn.

TTC Land tổ chức chương trình ‘Xuân yêu thương 2021’ 2
Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của Công ty TNHH Dịch vụ quản lý bất động sản Sài Gòn Thương Tín (TTC Land M)

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, có phẩm chất, năng lực và đầy tâm huyết, TTC Land cùng các ban quản lý tòa nhà của TTC Land M đang kiện toàn các dịch vụ hậu mãi, nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, chú trọng tổ chức các hoạt động cộng đồng cho cư dân đặc biệt trong các dịp lễ lớn như Trung thu, Noel, Tết Nguyên Đán…

Nhân dịp Xuân Tân Sửu này, TTC Land cùng các ban quản lý tòa nhà của TTC Land M muốn gửi gắm lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, bình an và hạnh phúc đến toàn thể quý cư dân, có một cái tết đầm ấm an khang, năm trâu vàng cầu mong cho dịch Covid-19 mau qua để mọi việc được thuận lợi.