Analytic
Hotline: 08887 08817

Yếu tố tiên quyết hàn gắn chuỗi cung ứng

Tăng tốc tiêm vaccine là yếu tố tiên quyết để Việt Nam có thể mở cửa trở lại kinh tế.

T&T Group xúc tiến mua 50 triệu liều vaccine phòng Covid-19 từ châu Âu

T&T Group cũng nhận chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin Covid-19 và kit xét nghiệm Reatime RT-PCR từ châu Âu

Xây dựng kịch bản phục hồi, tăng trưởng kinh tế, thích ứng an toàn dịch bệnh

Thủ tướng yêu cầu xây dựng kịch bản phục hồi, tăng trưởng kinh tế trong điều kiện đã tiêm vaccine bao phủ diện rộng; chuẩn bị các biện pháp thích ứng an toàn với dịch bệnh trên các lĩnh vực giao thông, đi lại, sản xuất, dịch vụ.

Hà Nội đặt mục tiêu kiểm soát tốt dịch trước 15/9

Xét nghiệm toàn bộ người dân, hoàn thành tiêm chủng mũi 1 vaccine cho 100% người dân từ 18 tuổi trở lên… là những biện pháp mà Hà Nội sẽ triển khai trong 1 tuần tới để vào nhóm kiểm soát tốt dịch bệnh trước ngày 15/9, tiến tới thúc đẩy kinh tế toàn thành phố.

T&T Group bàn giao 8,5 triệu bộ bơm kim tiêm cho chiến dịch tiêm chủng

Trong 2 ngày (31/8 và 1/9), Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã bàn giao cho Bộ Y tế 8,5 triệu bộ bơm kim tiêm, bao gồm cả loại 1ml và loại 5 ml. Lô hàng này nằm trong gói tài trợ 150 triệu bộ bơm kim tiêm mà T&T Group đã cam kết với Bộ Y tế vào cuối tháng 6/2021 với mục đích phục vụ cho chiến dịch tiêm chủng quốc gia phòng Covid-19.

Nhân sự ngành năng lượng gặp khó khi cạnh tranh với ứng viên nước ngoài

Trong bối cảnh Covid-19, nhân sự ngành năng lượng cho biết đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.

World Bank: Ba rủi ro lớn với triển vọng kinh tế Việt Nam

Mặc dù triển vọng kinh tế được đánh giá tích cực, World Bank nhận định Việt Nam cần xử lý những rủi ro cao về tài khóa, tài chính và xã hội.

Bộ Y tế đề nghị hỗ trợ thông quan nhanh nhất cho hơn 31 triệu liều vaccine Pfizer

Hơn 31 triệu liều vacccine pfizer từ Bỉ sắp về Việt Nam, do đó, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đề nghị các cơ quan hải quan hỗ trợ thủ tục thông quan để bảo quản vaccine an toàn trong quá trình vận chuyển.

Chủ tịch FPT: Tỷ lệ 'nhiễm bệnh' của doanh nghiệp đã lên tới 90%

Lãnh đạo Tập đoàn FPT cho rằng, doanh nghiệp cần chuẩn bị những "mũi tiêm" là các bộ giải pháp số hỗ trợ giải quyết các vấn đề cấp thiết của doanh nghiệp theo từng giai đoạn, nhằm chống đỡ trước những nguy cơ mà dịch bệnh đã tạo.

Chi 9 tỷ đồng từ Quỹ Vaccine để hỗ trợ thử nghiệm vaccine Covivac

Thủ tướng quyết định sử dụng 8,8 tỷ đồng từ nguồn Quỹ Vaccine phòng Covid-19 để hỗ trợ thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 và 2 vaccine Covivac.